BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐỒNG NAI

Tỉnh Đồng Nai với nhiều mảnh đất đẹp, vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển cao đã trở thành tầm ngắm của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, thông tin quy hoạch bất động sản chính là vấn đề quan trọng mà tất cả các nhà đầu tư cần tìm hiểu để có cơ sở đưa ra quyết định có nên mua khu đất đó hay không? Đó là lý do vì sao bản đồ quy hoạch Đồng Nai trở thành đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư đến như vậy.

Ở bài viết này, Kaiser Land sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn bạn cách sử dụng bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai cách dễ dàng.

1/ Tìm hiểu về bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Việc tìm hiểu về quy hoạch đất là điều thiết yếu mà nhà đầu tư cần nắm rõ để tránh những rủi ro về mặt pháp lý khi ra phòng công chứng. Trước đây, muốn biết về thông tin quy hoạch một thửa đất, nhà đầu tư phải đến Sở Tài Nguyên Môi Trường Tỉnh Đồng Nai để kiểm tra thông tin. Tuy nhiên, vấn đề di chuyển này khiến bạn phải dành ra thời gian và công sức để thực hiện cho nên tương đối bất tiện.

ban-do-quy-hoach-dong-nai.png

Do đó, từ khi tỉnh Đồng Nai đưa thông tin quy hoạch đất lên online, các nhà đầu tư đã có thể dễ dàng kiểm tra vấn đề quy hoạch tại nhà một cách dễ dàng. Có thể thất, Đồng Nai là những tỉnh đầu tiên thực hiện việc đưa thông tin quy hoạch lên online.

Việc tra cứu thông tin quy hoạch trở nên dễ dàng hơn khi bạn truy cập vào trang web Atlas Đồng Nai. Tại đây, bạn sẽ thấy được hệ thống tất cả các bản đồ về tỉnh Đồng Nai từ hoạt động kinh tế, xã hội cho đến tự nhiên. Với ứng dụng dongnai lis do Ủy ban Đồng Nai phát hành, bạn có thể theo dõi được thông tin quy hoạch và nhiều thông tin hữu ích khác nữa.

2/ Hướng dẫn cách tải và sử dụng bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng dongnai lis một cách nhanh chóng để kiểm tra hiện trạng đất của tất cả các huyện thuộc tỉnh Đồng Nai. Bạn cũng không phải mất phí cho việc truy cập này nên đừng ngần ngại tải về máy ứng dụng này nhằm tránh những rủi ro trong quá trình mua đất nền ở Đồng Nai nhé! Để sử dụng ứng dụng hữu ích này, Kaiser Land xin hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng về máy.

ban-do-quy-hoach-dong-nai-dongnailis.png

– Tải dongnai list trên điện thoại
Muốn tiến hành tra cứu thông tin trên bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai, bạn cần tải ứng dụng phần mềm quản lý đất đai dongnai lis về máy trước hết.

Với thiết bị di động hệ điều hành Android và IOS, người dùng chỉ cần tìm kiếm trên CH Play hay App Store và download về máy là được.

– Tải dongnai list trên máy tính
Nếu sử dụng máy tính, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này về máy của mình cách dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

● Truy cập vào trang web: http://datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/
● Lựa chọn khu vực muốn kiểm tra quy hoạch, sau đó nhận nút chọn
● Nhập số tờ, số thửa
● Xem thông tin quy hoạch

Việc tải ứng dụng dongnai list vô cùng đơn giản và cách sử dụng cũng đơn giản không kém. Chỉ với 03 bước là người dùng đã có thể xem được thông tin quy hoạch đất ở quận huyện mà mình muốn kiểm tra rồi.

● Thứ 1: Vào khu vực hành chính
● Thứ 2: Chọn khu vực cần kiểm tra
● Thứ 3: Nhập số tờ, số thửa

Sau khi hoàn tất việc nhập số tờ, số thửa, phần mềm sẽ hiện ra đầy đủ thông tin của thửa đất để bạn có thể kiểm tra. Để xem chi tiết bạn nhấp vào chữ (i). Để biết thửa đất có nằm trong khu vực quy hoạch hay không sẽ dựa vào màu sắc của bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai.

3/ Nhận diện màu sắc trên quy hoạch tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Hiểu được màu sắc trên bản đồ quy hoạch Đồng Nai là điều cần thiết để đạt được mục đích kiểm tra thông tin. Có 02 loại quy hoạch:

– Thứ 1: quy hoạch theo màu sắc
Từng màu sắc của bản đồ quy hoạch đất đai tỉnh Đồng Nai sẽ tương ứng với từng loại quy hoạch đất đai khác nhau. Dưới đây là bảng màu sắc mà quý vị có thể tham khảo:

ban-do-quy-hoach-dong-nai-3.png

Như vậy, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng đã tải, nhập thông tin khu vực hành chính chính xác, nhập số tờ số thửa, dựa vào màu sắc để xác định loại đất. Nhấp vào chữ (i) để xem thông tin chi tiết hơn.

– Thứ 2: quy hoạch theo đường chỉ giới
Quy hoạch theo đường chỉ giới đường đỏ sẽ cho biết ranh giới thửa đất quy hoạch để mở đường hoặc mở đường nhỏ.

Dù truy cập vào website trên máy tính hay đăng nhập vào ứng dụng dongnai list đã tải về máy thì bạn đều có thể dễ dàng theo kiểm tra thông tin về thửa đất mà mình quan tâm. Mong rằng những thông tin hướng dẫn của Kaiser Land đã giúp bạn hiểu hơn về việc kiểm tra quy hoạch đất ở bản đồ.

4/ Những tiện ích khác của bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Ngoài việc giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin quy hoạch đất đai khi có ý định mua đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ứng dụng dongnai lis còn có nhiều tiện ích khác mà người dùng có thể tận dụng. Cụ thể như sau:

– Định vị thửa đất dễ dàng
Không cần dùng đến google map thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm đến vị trí thửa đất một cách nhanh chóng bằng con đường ngắn nhất nhờ ứng dụng dongnai list đấy. Cùng xem qua cách thực hiện sau đây nhé!

● Bước 1: Bật định vị điện thoại để xác định vị trí của bạn
● Bước 2: Mở ứng dụng dongnai lis, thực hiện thao tác như bình thường. Khi đó, vị trí của bạn sẽ là chấm xanh trên bản đồ.
● Bước 3: Chấm 2 điểm từ vị trí của bạn đến vị trí thửa đất thì bản đồ quy hoạch đất đai tỉnh Đồng Nai sẽ tự động hướng dẫn bạn đường đi ngắn nhất đến vị trí bạn muốn.

– Dành cho nhân viên quản lý đất đai
Ứng dụng dong nai lis ngoài việc dành cho người dân có ý định muốn mua đất tra cứu thông tin quy hoạch thì còn là một ứng dụng hữu ích cho các nhân viên, cán bộ quản lý đất đai. Phần mềm này sẽ giúp cho các cán bộ dễ dàng nắm được thông tin nguồn gốc đất, những biến động, tài sản gắn liền với đất đai, chủ sở hữu, số lượng hồ sơ đăng ký biến động có liên quan khác,..

Có thể thấy rằng đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích lại rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng. Vì vậy, quý nhà đầu tư cần tận dụng phần mềm này trong quá trình tìm kiếm đất mua để tránh những rủi ro không mong muốn.

Bên trên là những thông tin về bản đồ quy hoạch Đồng Nai mà Kaiser Land đã cung cấp. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp ích được cho bạn. Nếu có thắc mắc liên quan, quý vị có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Bài viết tương tự

0936 792 868

Back To Top