Sinh năm 1970 hợp hướng nào, tuổi nào, màu gì?

Hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 Nam / Nữ. Xem hướng hợp tuổi để mua, hay xây nhà đất rất quan trọng, bởi ciệc lựa chọn hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú của gia đình. Thông thường, hướng nhà tốt, hợp tuổi là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Sau đây mời các bạn tham khảo hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 tốt nhất dưới đây nhé.

Nam / Nữ sinh năm 1970 hợp hướng nào?

Thông tin gia chủ:

  • Năm sinh dương lịch: 1970
  • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
  • Quẻ mệnh: Chấn Mộc
  • Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
  • Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng hợp tuổi 1970 nam nữ giống nhau gồm có hướng tốt xấu như sau:

– Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).
– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà

Hướng cửa chính

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì “Dương trạch tam yếu” (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trường hợp của quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Hướng bếp nấu

Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát.

Nam / Nữ tuổi Tân Hợi. Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

Lưu ý:

– Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

– Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu. VD: có thể đặt ở hướng Nam, tức là cung Lục Sát.

– Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Hướng phòng ngủ

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam.

Lưu ý:

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Nam sinh năm 1970 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp làm ăn

Nên lựa những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi làm ăn thì có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, vì đây là những tuổi rất hạp với tuổi bạn.

Lựa chọn vợ chồng

Nếu kết duyên với những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi thì được tốt phước mọi sự đều được như ý.

Kết duyên với những tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ thf đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Kết hôn với những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ thì bạn có thể bị nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đây là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn về mọi mặt.

Nữ sinh năm 1970 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp làm ăn

Trong công việc cũng như làm ăn bạn nên tìm những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi hợp tác hay giao dịch về tiền bạc có phần tốt đẹp, thâu được nhiều thắng lợi cho cuộc sống. Hợp tác với những tuổi này làm ăn thì khỏi sợ thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc kết hôn, nếu kết hôn với những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi thì sẽ có được cuộc sống sang giàu. Kết hôn với những tuổi này rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nên kết duyên với những tuổi: Ất Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Hai tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ thì đời sống của bạn có thể phải sống trong cuộc sống bần hàn, việc làm ăn thật khó khăn. Những tuổi này không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống chỉ tạo ra nhiều khó khăn có thể phải sống trong cảnh nghèo khổ suốt đời.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp với màu gì?

Màu tương sinh

Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sắc những phụ kiện này rất hợp với mệnh Kim.

Màu tương khắc

Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Bài viết tương tự

0936 792 868

Back To Top