Giá Đất Nền Tân Uyên Bình Dương 2019 Cập Nhật Liên Tục

Tọa lạc mặt Đông Nam của tỉnh Bình Dương, thị xã Tân Uyên có diện tích 19.175,72 ha với 12 P., xã kết nối luôn với thị xã Bến Cát, thành phố mới tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh Biên Hòa, đồng nai. Nơi đây khu đô thị loại III nằm trong Bình Dương cùng với thế mạnh nổi bật về công nghiệp – phục vụ dựa vào địa chỉ sách lược tại đường lớn Nam Tân Uyên, đường Vành đai 4 tham gia Tây Nguyên cùng với Thành Phố Hồ Chí Minh và rất nhiều con đường hạ tầng giao thông khác đan xen chằng chịt. Ngoài ra, địa điểm sách lược đó cũng có thể chấp nhận được thị xã Tân Uyên đi lên thành một trung tâm lưu chuyển hàng hóa liên vùng xuyên suốt chốn kinh tế trọng điểm mặt Nam.

Thị xã Tân Uyên nằm ở phía Đông tỉnh Bình Dương, xuất hiện con sông tỉnh Đồng Nai chảy qua cũng như toạ lạc địa lý:

 • Phía Đông ngay cạnh huyện vĩnh cửu, đồng nai cùng với ranh giới là dòng sông tỉnh Đồng Nai
 • Mặt Tây gần kề thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát
 • Phía Nam gần kề nhiều thành phố Hồ Chí Minh Dĩ An, Thuận An
 • Mặt Đông nam cạnh bên TP. Hồ Chí Minh Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Mặt Bắc tiếp giáp huyện Bắc Tân Uyên.
 • Hiện nay, Tân Uyên khi là thị xã đông dân nhất đất nước.

Bản đồ Tân Uyên

Bản đồ hành chính Tân Uyên

Bản đồ hành chính Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên là 1 trong khu đô thị trung tâm ở hướng đông bắc của tỉnh Bình Dương. Trong những năm trở lại đây, kinh tế thị xã Tân Uyên thường xuyên tăng trưởng xuất sắc và giữ lại chắc chắn ở mức cao, bình quân trên 13% và có sự dịch chuyển mạnh theo hướng công nghiệp – Thương mại dịch vụ – dịch vụ.

Trên địa bàn thị xã Tân Uyên xuất hiện rộng 64 con đường nối liền các khu vực trọng điểm của Bình Dương và nội khu kinh tế tài chính của vùng TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh Tây Nguyên. Gần kề các đường ĐT 747, ĐT 746, ĐT 746B…, thị xã Tân Uyên đang sẽ đầu tư có thêm nhiều công trình mới giống như phố đi bộ Uyên Hưng, mặt đường 30/4, vành đai 4, vành đai trong, đường metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, metro Dĩ An – Tân Uyên…

Sau này còn thêm đường cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh đi ngang qua Tân Uyên. Nhiều công trình xây dựng này không chỉ nhằm thị xã Tân Uyên bức tốc đi lên mà còn khi là điểm tựa cho môi trường Bất Động Sản đột phá.

Thị trường Bất động sản tại Tân Uyên được đánh giá là sôi động hẳn lên trong năm 2019. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền Công nghiệp, thương mại, dịch vụ cũng như nhiều tiềm năng khác đã khiến cho giá đất nền Tân Uyên chuyển mình một cách đáng kể. Bên cạnh đó, thị xã Tân Uyên được công nhận là đô thị loại III và đang hướng đến để trở thành đô thị loại II vào năm 2020. Từ đó mang đến nhiều động lực và tiềm năng để tăng trưởng cho vùng đất Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương này.

Vị trí “vàng”

Một trong những lí do kiến cho đất nền Tân Uyên nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của giới Bất động sản chính là vị khu vực này sở hữu vị trí vàng. Thị xã Tân Uyên nằm ngay trên trục hành lang kinh tế động lực Tây Nguyên – Đông Nam Bộ nên có được một vị trí tuyệt đẹp đáng được chú ý.

Thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương là nơi gắn bó trực tiếp các đô thị lớn như thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Biên Hòa. Chính vì vị trí đặc biệt này mà thị xã Tân Uyên nhận được nhiều cơ hội phát triển và trở thành nơi có tiềm lực để phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Ngoài ra, giá đất nền Tân Uyên có dấu hiệu nóng lên trong những năm gần đây còn chính vì các dự án nằm ở trung tâm thị xã và các tuyến đường lớn như: ĐT 747, ĐT 747A, ĐT 747B, ĐT 746, Vành đai trong, Vành đai 4,… đều đạt thành công nhất định.

Thế nên, không ít người đã chen chân và cố giành cho mình một mảnh đất tại thị xã Tân Uyên này để định cư hay để kinh doanh bất động sản.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao

Thêm một điểm mạnh cần nhắc đến của mảnh đất Tân Uyên này chính là tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây thật đáng ngạc nhiên.

Hiện nay, khu vực Tân Uyên đã được phủ sóng bởi nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ trên khắp nơi mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế mạnh mẽ. Một số khu công nghiệp như Nam Tân Uyên, Phú Chánh, Tân Hiệp, Uyên Hưng,… đã giúp cho Bất động sản Tân Uyên được quan tâm đáng kể. Bởi vì, những trung tâm xí nghiệp không chỉ thu hút lực lượng lao động đông đảo mà còn là nơi mà các doanh nhân và chuyên gia nước ngoài đến đây để sinh sống và làm việc.

Có đủ điều kiện để phát triển, có luôn nguồn lao động hùng mạnh và những chuyên gia có chuyên môn đã giúp cho nền kinh tế thị xã Tân Uyên có sự chuyển biến tích cực và nhanh chóng.

Khu đô thị hiện đại và tiện ích

Giá đất nền Tân Uyên có xu hướng tăng còn vì tiềm năng của một khu đô thị hiện đại và tiện ích. Tại sao vậy?

 • Chính vì sự hình thành và phát triển công nghiệp đã thu hút lượng dân cư đông đảo sinh sống tại đất Tân Uyên. Và vì thế, nhu cầu cần được đáp ứng về nhà ở hay các khu thương mại – giải trí cũng vì thế mà tăng cao.
 • Được công nhận là đô thị loại III và hướng đến đô thị loại II trong năm 2020 đã giúp cho Tân Uyên nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư để có thể phát triển hơn về các dịch vụ và tiện ích khác.
 • Thực tế cho thấy, các dịch vụ tại thị xã Tân Uyên đang được chú trọng phát triển và dần hoàn thiện hơn từng ngày. Vấn đề về thương mại – dịch vụ đang được quan tâm và hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị Tân Uyên vô cùng nhộn nhịp và sôi động trong thời gian sắp tới.
 • Các khu đô thị lớn, trung tâm thương mại, siêu thị, khu du lịch sinh thái như cù lao Rùa, cù lao Bạch Đằng, du lịch ven sông Đồng Nai đang được ưu tiên phát triển và chính là những điểm cộng lớn khiến cho Bất động sản của Tân Uyên liên tục ấm lên trong thời gian qua.

Ra mắt huyện Bắc Tân Uyên:

Bắc Tân Uyên

Bắc Tân Uyên

Đc thành lập và hoạt động theo Nghị quyết số 136/NQ-CP ngày 29/12/2013 của chính phủ về sự điều tiết địa giới hành chính huyện Tân Uyên để thành lập thị xã Tân Uyên cũng như huyện Bắc Tân Uyên.

Huyện chính thức tiến hành hoạt động từ thời điểm ngày 01/4/2014. Sau khoản thời gian thành lập và hoạt động huyện Bắc Tân Uyên có 10 bộ phận hành chánh cấp xã.

Diện tích thiên nhiên 40.087 héc-ta, dân số hiện nay 62.843 người (tính cho tháng 12/2015).

Các cơ quan, bộ phận thuộc Ủy Ban Nhân Dân huyện gồm có 12 cơ quan chuyên môn, 05 đơn vị sự nghiệp.

Hiện tại xuất hiện tổ chức cơ cấu kinh tế: NNTT – công nghiệp – dịch vụ cùng với tỷ lệ tương xứng là 46.08% – 30.40% – 23.52%

Ra mắt khu công nghiệp Nam Tân Uyên:

Bản đồ khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Bản đồ khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên nằm trên địa bàn xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, trong những tỉnh có nền kinh tế thị trường linh động nhất vào vùng tài chính quan trọng phía Nam và cả nước.

Bình Dương xuất hiện hệ thống kiến trúc văn minh, hiện giờ đang tiếp tục được đầu tư cải thiện lan rộng ra và phát triển. Kim chỉ nan lớn của chốn kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam từ nay mang đến 2010 cũng như tầm nhìn mang lại năm 2020 là tập kết đi lên kết cấu hạ tầng, mở hệ thống cảng biển nước sâu và cảng quốc tế sống Thị Vải, Cái Mép; quy hoạch tập hợp cảng hàng không quốc tế Long Thành… do đó, Bình Dương có ưu thế địa điểm địa lý lợi ích để tập trung dự án theo hướng mở, Tiếp nối cùng với tập hợp cảng biển cũng như cảng hàng không của vùng.

Huyện Tân Uyên nằm mặt Đông tỉnh Bình Dương, thuộc nội khu chốn tài chính quan trọng phía Nam, trong bán kính khoảng 30km tính từ trung tâm thành phố. Nơi đây vùng hiện đang đi lên mạnh các khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ rộng lớn, tạo ra một khu vực sống động, sức hút đầu tư, lao động từ nhiều chỗ khác tới.

Tiềm năng đi lên nhiều khu chế xuất của huyện Tân Uyên rất ích lợi do ngay trung tâm kinh tế tài chính – Chính trị lớn của cả nước khi là TP. Hồ Chí Minh, có sẵn nguồn điện, nước, vật liệu tại chỗ, khu đất đai rộng, nhân lực xuất hiện công năng động cao.

Địa điểm

Khoảng cách (Km) Thời gian di chuyển

Trung tâm TP.HCM

30 km

50 min

Cảng Thành phố mang tên Bác

32 km

55 min

Cảng Container quốc tế Sóng Thần 14 km

15 min

Nội khu tỉnh đồng nai

22 km

30 min

Nội khu tỉnh Bình Dương

10 km

15 min

Tân Cảng Thành Phố Hồ Chính Minh

32 km

45 min

Phi Trường Tân Sơn Nhất

30 km

40 min

Cảng Thạnh Phước

08 km

10 min

Khu công nghiệp Vsip II

KCN vSIP 2 Bình Dương

KCN VSIP 2 Bình Dương

 • Năm thành lập: 2006
 • Diện tích S: 345 héc-ta (98% đã cho thuê)
 • Tổng vốn đầu tư: 1.3 tỷ USD
 • Khách hàng: 128 dự án
 • Lao động: 23.800

Khu công nghiệp VSIP 2 đc quy hoạch tại địa bàn: P Hòa Phú ở trong TP.HCM Thủ Dầu Một; P. Hòa Lợi ở trong thị xã Bến Cát; P. Phú Chánh, Vĩnh Tân thuộc thị xã Tân Uyên cũng như xã Tân Bình nằm trong huyện Bắc Tân Uyên xuất hiện tổng diện tích 2045 héc-ta và đã được dự án chia làm 2 thời điểm.

 • Thời điểm 1 ( dự án 2006): có diện tích S khi là 345ha ở phía đông bắc trong trung tâm liên hợp công nghiệp, phục vụ, đô thị Bình Dương( 4.196ha), biện pháp VSIP I là 15km về phía bắc tỉnh Bình Dương, giải pháp thành phố 35km.
 • Thời điểm 2 ( đầu tư 2008), nói một cách khác là VSIP 2 Mở rộng: có diện tích 1700ha ở hướng đông bắc đô thị liên hiệp công nghiệp, dịch vụ, khu đô thị Bình Dương( 4.196ha), cách thành phố Hồ Chí Minh 35km, cách cảng Cát Lái 40km, biện pháp cảng hàng không TSN 35km .

VSIP 2 được xây dựng giống theo phương thức của VSIP với cơ sở hạ tầng phát triển và an toàn và tin cậy, được mang lại mang đến người mua môi trường hoạt động nước ngoài cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như phục vụ hỗ trợ người mua chuyên nghiệp hóa, bao gồm Công Nghiệp, Thương Mại – dịch vụ, dân sinh sống… Đều sẵn có.

Cụm công nghiệp Phú Chánh

Cụm công nghiệp Phú Chánh

Cụm công nghiệp Phú Chánh

 • Phê duyệt quy hoạch: quy hoạch liên quan quy hoạch phê duyệt tháng 6/2007;
 • Địa điểm: Xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương;
 • Năm thành lập: 2007;
 • Vốn đầu tư: tổng giá trị đầu tư là 318,7 tỷ đồng;
 • Địa chỉ địa lý: nhiều công nghiệp Phú Chánh nằm ở ích lợi, nằm gần thành phố mới Bình Dương, ngay các tuyến đường tạo lực và các khu công nghiệp;
 • Diện tích S phê duyệt: 127,8559 ha. Phê duyệt điều hòa xây dựng liên quan quy hoạch tháng 5/2010 cùng với diện tích 119,9945ha, trong đó diện tích S đất công nghiệp 83,5761 ha;

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn CHENG CHIA WOOD đã đưa ra quyết định dự án thiết kế cụm công nghiệp (CCN) Phú Chánh 1, ngoài việc đáp ứng nhu cầu đi lên đô thị của huyện Tân Uyên, triển khai kế hoạch xây dựng chung của tỉnh, khai quật quỹ đất để dùng hiệu suất cao hơn, phù hợp lý thuyết xây dựng chung của huyện và kim chỉ nan xây dựng cộng đồng của tỉnh Bình Dương. Tập trung quy hoạch hạ tầng, huy động vốn trong CCN, tạo ra ĐK đi lên tài chính xã hội của địa phương từ nguồn thu giá cả và tạo công ăn công việc mang đến con em mình vào chốn.

Cụm công nghiệp Uyên Hưng

Cụm công nghiệp Uyên Hưng

Cụm công nghiệp Uyên Hưng

 • Tổng diện tích CCN Uyên Hưng: 119,9633 héc-ta.
 • Khu đất công nghiệp: 77,1998 héc-ta chiếm phần 64,33%
 • Đất cây xanh: 21,0593 ha chiếm 17,55%
 • Đất phục vụ công cộng: 2,4675 ha chỉ chiếm 2,06%
 • Khu đất chuyển giao thông: 18,0281 ha chỉ chiếm 15,02 %
 • Đất hạ tầng kỹ thuật: 1,2416 ha chỉ chiếm 1,04 %

Cùng với diện tích S 119,963 héc-ta, các công nghiệp Uyên Hưng do nhà CP Lâm Sản cũng như Xuất Nhập Khẩu tổ hợp Bình Dương khiến người đầu tư đc xây dựng bao gồm: đất quy hoạch nhà máy; đất công trình kỹ thuật; đất kho bãi; đất cây xanh, đất dịch vụ công cộng, đất hạ tầng giao thông trong nhiều công nghiệp. Lân cận các ưu điểm về tập hợp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, ưu thế khác của cụm công nghiệp Uyên Hưng khi là hệ thống đường hạ tầng giao thông thuận lợi bảo đảm rất tốt mang lại lưu thông, vận chuyển sản phẩm & hàng hóa. Tập hợp hạ tầng giao thông tham gia của các công nghiệp khi là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Quốc lộ 22, Quốc lộ 51, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn …Những ngành nghề chính sức hút đầu tư trong nhiều công nghiệp Uyên Hưng khi là chế tạo nguyên vật liệu thiết kế, điện tử, tối ưu cơ khí, chế biến lâm sản, nông sản đồ ăn, hàng tiêu dùng… khi là nhiều Công nghiệp đa nghề, đa phần sản xuất nguyên vật liệu thiết kế, điện tử, Gia Công cơ khí, chế biến lâm sản, nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng. Độ lớn xí nghiệp, nhà máy phong phú, loại vừa và nhỏ, có diện tích S từ 1ha cho 4ha theo nguyện vọng của rất nhiều quý khách.

Những tiềm năng phát triển khác

Dự án Làng ĐH Cổng Xanh Xã Tân Bình Huyện Bắc Tân Uyên”

Vị trí: trực thuộc xã Tân Bình,Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Quy mô: 626 ha

Khu đô thị đại học Cổng Xanh

Khu đô thị đại học Cổng Xanh

Đô thị ĐH Cổng Xanh, là trung tâm quy hoạch xây mới cùng với chức năng Giáo dục đào tạo khi là chính. Bên cạnh đó, trung tâm thiết kế còn có các khu sống, công viên xanh, khu công trình dịch vụ cộng đồng xã hội… đáp ứng khả năng đi lên và hoạt động độc lập, liên kết với nhiều khu vực xung quanh phân thành một phức hợp hài hòa, thống nhất.

Xây dựng khu đô thị hóa thành một trung tâm tìm tòi khoa học cũng như công nghệ, gồm cả có khoa học xã hội – nhân văn cũng như hợp lý thiên nhiên, nổi bật chú ý tới việc tìm tòi những thông tin hợp lý Giáo dục và sư phạm chi tiết mang lại thực tế huấn luyện và giảng dạy cũng như học tập ở những trường sư phạm, phổ thông, lớp mầm non, giáo dục và đào tạo chuyên biệt và thực tế Giáo dục đào tạo ở các địa phương, góp thêm phần giải quyết những thông tin quan trọng của nền giáo dục quốc dân;

Việc quy hoạch đô thị ĐH Cổng Xanh góp phần hoàn thành tập hợp các công trình giáo dục và đào tạo tại địa phận tỉnh Bình Dương;

Tạo nên động lực đi lên trọng điểm địa điểm phía Bắc tỉnh Bình Dương, đánh dấu sự tiến lên mũi nhọn tiên phong đô thị Bình Dương.

Future City Tân Uyên

Future City Tân Uyên

Future City Tân Uyên

Địa chỉ: mặt đường DT 746, Xã Tân Lập, Tân Uyên, Bình Dương

Dự án công trình trung tâm dân ở Tân Lập Future City chính thức đc quy hoạch 1/500 trong ngày 10/05/2019.

Ví trí dự án công trình Tân Lập đc quy hoạch liên quan tỉ lệ 1/500 là khu căn hộ sống Tân Lập trên xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Ví trí dự án khu người ở Future City Tân Lập nằm trên phố DT 746

 • Phía Tây Bắc: gần cạnh mặt đường DT 747
 • Phía Đông Bắc: khu công nghiệp
 • Mặt Đông Nam: khu chế xuất
 • Phía Tây Nam: ngay cạnh đất dân

Tổng diện tích khu đất khi là 131.537 m2 (13.15 ha) gồm 723 căn. Trong đó có 4667,3 mét vuông khu đất ở trong hành lang an toàn đường đi bộ. Khu đất ở chỉ chiếm tỉ lệ khoảng 40% – 1/2. Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100% – DT chuẩn xây dựng – uy tín, giá bán gốc người đầu tư.

Khu dân cư Nam Tân Uyên:

Khu dân cư Nam Tân Uyên

Khu dân cư Nam Tân Uyên

 • Vị trí: DT746, P. Kánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.
 • Công ty đầu tư: công ty CP khu công nghiệp Nam Tân Uyên.
 • Tổng diện tích S: 52 hecta, vào đó;
 • Đất ở: 20.000m2
 • Khu đất TMDD: 10.000m2
 • Khu đất cây cối – TDTT: 10.000m2
 • Đất CTCC: 7000m2
 • Khu đất cơ sở giao thông : 90.374m2
 • Diện tích nền: từ 60m2 – 120m2.
 • Hạ tầng; con đường nội Bộ trải nhựa rộng, xuất hiện vỉa hè, cây cối, đèn điện, hệ thống cống thoát nước, điện nước âm,..
 • Tiện ích: khám đa khoa, trường học, chợ, ngay nội khu hành chính, ngôi nhà thờ, chùa,..

Dự án khu người ở Nam Tân Uyên đc quy hoạch chia thành các khu, cụ thể:

 • Trung tâm Nhà Và Đất & căn biệt thự
 • Trung tâm căn hộ
 • Khu căn hộ công nhân
 • Địa điểm trường học, bệnh viện, ngôi nhà văn hóa truyền thống – thể thao.

Cửa hàng phục vụ viễn thông Tân Phước Khánh:

Địa chỉ: KP Khánh Hòa, P..Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0274.3678000

Viettel Tân Uyên

Địa chỉ: Thị Xã Uyên Hưng Tân Uyên Bình Dương

Điện thoại: 0868.618.808

Giờ mở cửa: 7h30 – 19h30

Cửa hàng dịch vụ viễn thông Tân Uyên:

Địa chỉ: trung tâm phố 5, P. Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3930989

Cửa hàng dịch vụ viễn thông Tân Thành:

Địa chỉ: Ấp 2, Xã Tân Thành, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0274.3639678

GHTK Tân Uyên

Hotline: 1800.6092

Địa chỉ: HL418, P Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương(Gần Chợ vinh quang 2)

FPT SHOP Tân Uyên Bình Dương

Điện thoại: 1800 6601

Địa chỉ: Lô 31M, 32M, 33M khu dân ở – dịch vụ thương mại Uyên

Viettel Tân Uyên

Địa chỉ: Thị Xã Uyên Hưng Tân Uyên Bình Dương

Điện thoại: 0868.618.808

Giờ mở cửa: 7h30 – 19h30

Ngân hàng Ngoại thương VCB Tân Uyên

Số điện thoại: 0274 3653 434

Địa chỉ: Lô DV-A11, con đường D5, khu công nghiệp Nam Tân Uyên, P Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Sacombank Tân Uyên

Số điện thoại: 0274 3642 927 và 0274 3642 929

Địa chỉ: Lô F4-F5 thương mại Uyên Hưng, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương;

Ngân Hàng Agribak Tân Uyên

Điện thoại: (84-650) 3 822 420

Địa chỉ: Tỉnh lộ 747, P Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, T. Tỉnh Bình Dương

Hiện nay thị xã Tân Uyên đang có khá nhiều khu chế xuất rộng lớn như Nam Tân Uyên, VSIP II, Uyên Hưng, Phú Chánh,… với khoảng 2 ngàn doanh nghiệp vận hành nhộn nhịp. Sắp đến, khi trung tâm nghiệp VSIP III quy mô 1.000 héc-ta thành lập tiếp tục tiếp tục thu hút một lạng lớn thương nhân, người lao động đến sinh sống, làm công việc.

Ngoài những ưu điểm kể trên, giá đất nền Tân Uyên trở thành vấn đề được quan tâm nhiều trong lĩnh vực Bất động sản còn là vì những tiềm năng phát triển khác mà khu vực này đang sở hữu.

 • Cơ sở hạ tầng tại Tân Uyên được đầu tư, cải thiện và phát triển không ngừng. Ngoài những tuyến đường kể trên, trong tương lai, Tân Uyên còn đầu tư thêm đường 30-4, phố đi bộ Uyên Hưng, đường ĐH 406. Và đặc biệt là tuyến đường cao tốc TP. HCM – Lộc Ninh, metro Dĩ An – Tân Uyên, metro Tp. Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành sẽ đi qua địa phận Tân Uyên là động lực để kích thích sự tăng trưởng kinh tế của vùng đất này trong thời gian sắp tới.
 • Nhiều dự án đầu tư tại Tân Uyên được thực hiện một cách bài bản, pháp lý rõ ràng và hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích nên nhận được sự thu hút từ nhiều khách hàng. Điều này cũng đã mở ra những cơ hội để Tân Uyên tiếp tục phát triển và trở thành vùng đất đáng sống.
 • Nhìn chung, giá đất của Bình Dương trong những năm gần đây tuy có xu hướng tăng cao nhưng vẫn ở mức thấp hơn so với khu vực Tp. HCM và Đồng Nai. Nhưng xét về tiềm năng thì đây thật sự là một khu vực an toàn đáng để các chủ đầu tư quan tâm đến vì:

+  Tốc độ phát triển kinh tế cao

+ Quy hoạch lớn và cụ thể

+ Thu hút đầu tư mạnh mẽ

Do đó, dù là đầu tư kinh doanh hay mua đất để sinh sống thì Tân Uyên vẫn là một vùng đất tuyệt vời đáng để các chủ đầu tư suy nghĩ.

Theo một số chuyên gia tài chính, thị xã Tân Uyên sẽ biến thành “điểm nóng” của tỉnh Bình Dương sức hút đông đảo người mua Bất Động Sản Nhà Đất cùng các tập đoàn lớn mang lại mở cơ sở sản xuất, hoạt động.

Dù tiềm lực không thua kém nhưng giá đất nền tại thị xã Tân Uyên hiện nay còn rẻ hơn nhiều so với thành phố mới Bình Dương và chỉ bằng 1/2 nhiều khu vực gần kề như Thuận An, Dĩ An. “Tiềm năng phát triển của Tân Uyên vẫn còn rất lớn sau khoảng thời gian được công nhận khi là khu đô thị loại III.

Giá đất nền Tân Uyên

Cho đến hiện nay, giá đất nền Tân Uyên đã tăng lên 150% so với năm 2017. Ở tại các khu vực trọng điểm, nhiều thuận lợi thì mức giá có thể tăng thêm 60 – 70% mỗi năm. Vì thế, đây thật sự là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư suy nghĩ đến chuyện kinh doanh tại đất Tân Uyên, Bình Dương này.

Bảng giá đất nền Tân Uyên chính xác nhất năm 2019:

Nhiều lô mặt đường đường lớn Bình Dương giá giao động từ: 500 – 800 triệu/150m2/nền

Các lô Đất Lô Nền thị xã Tân Uyên mặt đường Bạch Đằng 1 giá chỉ tương đương từ: 200 – 300 triệu/150m2/nền

Những lô Đất Lô Nền trung tâm Tân Uyên mặt đường Bạch Đằng 10 giá tương đương từ: 300 – 600 triệu/150m2/nền

Nhiều lô Đất Nền tại Tân Uyên con phố Bình Chuẩn 19 giá bán giao động từ: 400 – 700 triệu/150m2/nền

Những lô Đất Lô sống Tân Uyên con đường Bình Chuẩn 20 giá xấp xỉ từ: 500 – 650 triệu/150m2/nền

Nhiều lô Đất Lô Nền Tân Uyên con đường đường lớn Dân căn nhà giá chỉ tương đương từ: 600 triệu – 1,5 tỷ/150m2/nền

Đất Nền vị trí Tân Uyên con đường D1 giá bán xấp xỉ từ: 350 – 700 triệu/150m2/nền

Khu đất Tân Uyên con đường quốc lộ 13 giá tương đương từ: 500 – 900 triệu/150m2/nền

Đất Nền thị xã Tân Uyên con đường ĐT 741 giá tương đương từ: 500 – 950 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền trên Tân Uyên con đường Nguyễn Văn Linh giá bán xấp xỉ từ: 600 triệu – 1,2 tỷ/150m2/nền

Khu đất Tân Uyên mặt đường con đường CN2 giá tương đương từ: 590 triệu – 750 triệu/150m2/nền

Khu đất tại thị xã Tân Uyên con đường ĐT 745 giá bán xấp xỉ từ: 500 triệu – 900 triệu/150m2/nền

Bảng Giá khu đất Tân Uyên chính xác nhất năm 2020:

Các lô Đất Lô Nền Tân Uyên con đường đường lớn tỉnh Bình Dương giá tương đương từ: 500 – 800 triệu/150m2/nền

Những lô Đất Lô thị xã Tân Uyên đường ĐT 747B giá bán tương đương từ: 1 – 1,2 tỷ/150m2/nền

Nhiều lô Đất Lô nội khu Tân Uyên con phố ĐT 746 giá tương đương từ: 800 – 1,4 tỷ/150m2/nền

Nhiều lô Đất Nền trên Tân Uyên con phố DH409 giá bán xấp xỉ từ: 800 triệu – 1,1tỷ/150m2/nền

Các lô Đất Nền ở Tân Uyên con đường DH409 giá bán xấp xỉ từ: 800 triệu – 1,13 tỷ/150m2/nền

Nhiều lô Đất Lô Tân Uyên con phố Bạch Đằng 10 giá chỉ tương đương từ: 600 triệu – 1tỷ/150m2/nền

Đất Nền địa chỉ Tân Uyên con phố ĐT 743 giá xấp xỉ từ: 400 – 900 triệu/150m2/nền

Khu đất Tân Uyên con phố Tỉnh Lộ 747 giá chỉ tương đương từ: 400 – 900 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền thị xã Tân Uyên đường đường lớn Dân ngôi nhà giá bán tương đương từ: 700 – 1,7 tỷ/150m2/nền

Đất Lô Nền tại Tân Uyên con đường Nguyễn Văn Linh giá tương đương từ: 800 triệu – 1,8 tỷ/150m2/nền

khu đất Tân Uyên mặt đường DH402 giá chỉ xấp xỉ từ: 700 triệu – 2,1 tỷ/150m2/nền

Đất tại thị xã Tân Uyên con phố ĐT Hội Nghĩa giá bán xấp xỉ từ: 400 triệu – 980 triệu/150m2/nền

Nhận ra đc ưu thế kinh tế đi lên của Tân Uyên về sau nhiều công ty lớn sẽ tham gia tìm tòi nhiều lô Đất Lô hợp lý với mục đích hoạt động vui chơi của họ. Trong lúc nhiều khách du lịch hàng không định vị đc địa điểm căn cơ thì một vài công ty sẽ sở hữu được đà tăng lớn mạnh trên Tân Uyên.

Công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN sản xuất thương mại và đầu tư Hợp Phương

Mã số thuế: 3702859052

Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

Địa chỉ: Thửa khu đất số 858, tờ sơ đồ số 8, tổ 3, khu phố Khánh Hòa, P Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Ngành nghề chính: bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và dòng thiết bị lắp đặt khác trong quy hoạch trong số siêu thị chuyên doanh

Công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN Topfame Furniture Việt Nam

Mã số thuế: 3702858115

Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

Ngày thành lập: 06-03-2020

Địa chỉ: Góc đường N6b và con đường D1b, cụm công nghiệp Phú Chánh 1, P. Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Ngành nghề chính: chế tạo gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng manh khác

Công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN Hoa Lan Bờ Suối

Mã số thuế: 3702857305

Tỉnh/Thành phố: tỉnh Bình Dương

Ngày thành lập: 05-03-2020

Địa chỉ: Thửa khu đất số 782, tờ bản vẽ số 26, trung tâm phố Tân Long, P. Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Ngành nghề chính: phục vụ lưu trú không quá lâu

Công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN Quốc Cường BD

Mã số thuế: 3702855876

Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

Ngày thành lập: 03-03-2020

Địa chỉ: Thửa khu đất số 301,tờ bản đồ số 34,Khu Phố 6, P. Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Ngành nghề chính: chế tạo gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng dính khác

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng cần lưu ý một số điểm sau khi có ý định mua đất nền tại Tân Uyên:

 • Tìm hiểu về sức nóng của thị trường đất Bình Dương ở từng khu vực
 • Lựa chọn khu vực đất nền phù hợp đáng đầu tư
 • Mua từ những chủ đất nền có uy tín

Quy luật bất biến trong Bất động sản chính là sự thay đổi thất thường, do đó mà giá đất nền Tân Uyên cũng sẽ có sự thay đổi theo thời. Các chủ đầu tư cần cập nhật mức giá liên tục ở từng thời điểm để có được con số chính xác và hợp lí nhất. Nếu cần sự trợ giúp, bạn có thể liên hệ với Công ty Kaiser Land là công ty chuyên kinh doanh về đất nền tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận để có thể nhận được sự tư vấn.

Bài viết tương tự

0936 792 868

Back To Top