Giá Đất Nền Mỹ Phước 4 Bình Dương Năm 2019 Chính Xác Nhất

Từ đầu năm 2019, thực trạng kinh tế – cộng đồng của Bình Dương có không ít chuyển biến tích cực và lành mạnh, phần đông nhiều chỉ tiêu hầu hết đều phát triển chắc chắn. Cụ thể, chỉ số sản xuất công nghiệp sáu tháng đầu năm sẽ tăng trưởng khá, ước không ngừng 8,08% đối với cùng kỳ năm 2018; kim ngạch xuất đi tăng 13,5% đối với cùng thời điểm trước đó.

Vận hành sức hút dự án trong nước tăng ngày một nhiều, đạt rộng 31 nghìn tỷ đồng vốn đăng ký kinh doanh; thu Ngân sách chi tiêu ước thực hành 28.600 tỷ VNĐ, không ngừng 16% so với cùng thời điểm trước kia.

Vừa mới đây, tỉnh Bình Dương sẽ đưa ra 10 nhiệm vụ trung tâm, bao gồm tập kết tiếp tục hồi phục thị trường đầu tư kinh doanh; thiết kế chính sách hỗ trợ doanh nghiệp; thực hiện đối thoại, chạm chán công ty, cộng đồng ngành hàng để làm cho xong gian khổ, vướng mắc. Đặc biệt là thực hành tất cả, kịp thời chế độ phúc lợi cộng đồng, thanh tra rà soát cơ chế khái niệm người dân có công…

Tỉnh cũng đặt ra những giải pháp tập kết công tác đầu tư công; khiến giỏi công tác thiết kế, thực hiện xây dựng dùng đất trên địa phận. Cùng với, tại hạ tầng kết quả điều tra, định hình tình hình, tỉnh sẽ chỉ đạo, chỉ đạo thực hành hiệu suất cao Đề án 711 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Sắp xếp tổ chức máy bộ, tinh giản biên chế tinh tiện, vận hành hiệu lực hiện hành, hiệu quả cũng như nâng cao tiện nghi đội ngũ cán Sở, công chức, viên chức cơ quan, bộ phận tỉnh Bình Dương”…

Bình Dương năm 2020

Bình Dương năm 2020

Chuỗi dự án công trình được phê duyệt trên Bến Cát Bình Dương năm 2020:

Khu căn hộ sống Chánh Phú Hoà: 6.33 Ha: Tờ bản vẽ 29, 32

Khu nhà sống Đại Phú City: 6.37 ha

Khu căn hộ ở ích lợi 2: 15.46 héc-ta

Khu căn hộ ở Thịnh Gia mở rộng: 9.98 héc-ta chủ Ngọc Điền

Khu căn hộ sống Bình Minh: 19.46 ha chủ địa ốc Bình Minh

Khu căn hộ ở Phước Khang 5: 3.05 ha công ty Phước thịnh vượng Group

Khu nhà ở Huỳnh Tiến Phát: 3.28 héc-ta công ty Huỳnh Tiến Phát

Đô thị Thương mại dịch vụ An Điền: 10.8 héc-ta công ty Gia Nguyên

Khu nhà ở Chánh Hưng 3.6 Ha: Thửa 622, 1859, 946, 589

Khu căn hộ ở Phú Lợi: 1.66 héc-ta công ty Phú Lợi

Khu nhà ở Hoàn Ann Gia Điền: 1.9 héc-ta nhà Khải Hoàng Gia

Sự xuất hiện của rất nhiều các dự án công trình còn mới cuốn theo tình hình giá đất nền trên Bến Cát nói riêng cũng như Bình Dương kể chung khuyến mãi mạnh vào thời điểm đầu năm 2020:

Dự kiến giá đất nền tại Bình Dương sẽ được điều chỉnh không giảm từ 45-95% so với ngày nay, Lý Do chủ yếu là vì cơ sở giao thông khu vực Bình Dương đang được đầu tư ồ ạt theo chiến lược hình thành tam giác kinh tế tỉnh Bình Dương – TP HCM – tỉnh đồng nai

Dự kiến Báo Giá đất tỉnh Bình Dương sau năm 2020:

Khu vực Mức tăng Bình Quân
Thị xã Thuận An và Dĩ An 95%
Thị xã Bến Cát và Tân Uyên 60%
Thành phố Thủ Dầu Một 50%
Huyện Phú Giáo và Dầu Tiếng 45%
Huyện Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên 80%

Đóng góp thêm phần vô cùng lớn vào thị trường Đất Lô Nền trên Bến Cát phải nói tới sự xuất hiện của khu đô thị Mỹ Phước 4.

Trong năm những năm gần đây, giá đất ở tại Bình Dương liên tục ấm dần lên. Đặc biệt là giá đất nền khu Mỹ Phước 4 cũng có nhiều biến chuyển đáng quan tâm. Vì định hướng phát triển Bình Dương trở thành một thiên đường về dịch vụ – thương mại – giáo dục của nhà nước cũng như tiến trình trở thành khu đô thị loại 1 mà không ít chủ đầu tư đã lựa chọn nơi này là vùng đất giàu tiềm năng.

Thế thì, khu Mỹ Phước 4 có gì đặc biệt để có thể thu hút nhiều chủ đầu tư quan tâm đến như vậy?

Vị trí:

Có thể nói, khu Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3 và Mỹ Phước 4 với sự kết hợp đã trở thành một trung tâm huyết mạch của tỉnh Bình Dương. Trong đó, khu đô thị Mỹ Phước 4 tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm quốc gia nên được đánh giá cao về mặt vị trí địa lí.

Nằm ngay trên mặt tiền Quốc lộ 13, khu Mỹ Phước 4 rất thuận tiện cho việc di chuyển đến những khu vực lân cận. Ngoài ra, đây cũng được xem là một vị trí tuyệt đẹp vì:

+ Tuyến đường Quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương: Kết nối các vùng kinh tế trọng điểm như Tây Nguyên – Bình Dương – Tp. HCM lại với nhau.

+ Tuyển đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: Bắt đầu từ Tân Vạn (Tp. HCM) ngang qua khu đô thị Mỹ Phước và đến các tỉnh Tây Nguyên.

+ Tuyến đường Vành Đai 4: Kết nối các trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam như Tp. HCM – Đồng Nai – Long An – Bình Dương.

+ Tuyến đường Quốc lộ 13 trên không: Bắt đầu là cổng chào Bình Dương và kết thúc ở đường Vành Đai 4.

Bản đồ Mỹ phước 4:

Bản đồ Mỹ Phước 4

Bản đồ Mỹ Phước 4

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 4

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 4

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 4

Thuận lợi:

Giá đất nền khu Mỹ Phước 4 có những biến chuyển trong những năm gần đây không chỉ vì vị trí địa lí tuyệt vời mà còn vì những thuận lợi mà vùng đất này có được. So với khu Mỹ Phước 1, 2 và 3 thì Mỹ Phước 4 được đánh giá là nơi lí tưởng để người dân có thể an cư với một môi trường sống xanh và sạch.

Nếu như khu Mỹ Phước 1 có 400 ha và công nghiệp chiếm 60%, còn lại là đất quy hoạch dân cư. Khu Mỹ Phước 2 với 800 ha, 50% là công nghiệp và 50% là đất quy hoạch dân cư. Còn khu Mỹ Phước 3 có quy mô lên tới 2.200 ha, 40% đất công nghiệp và 60% đất dân cư.

Vậy còn khu Mỹ Phước 4 thì có gì khác biệt và những ưu điểm gì?

+ Tổng diện tích 952 ha với định hướng phát triển đô thị, dịch vụ, giáo dục và du lịch mà hoàn toàn không có khu công nghiệp.

+ Được bao bọc 3 mặt bởi dòng sông Thị Tính thơ mộng, mát mẻ.

+ Cây xanh và các công trình công cộng chiếm 56% giúp Mỹ Phước 4 trở thành khu đô thị xanh, sạch và đẹp.

+ Nhiều công trình và khu thương mại giúp nhu cầu sinh hoạt của người dân trở nên tiện lợi hơn. Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và hiện đại, công viên cây xanh, làng biệt thự,.. và các dịch vụ khác như nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng,… giúp cho Mỹ Phước 4 miền đất lí tưởng để sinh sống.

+ Ngoài ra, khu Mỹ Phước 4 còn có các trường Đại học lớn như Đại học Việt Đức (50 ha) và đại học Thủ Dầu Một.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí địa lí, môi trường sống trong lành và sạch đẽ với đầy đủ mọi tiện nghi để Mỹ Phước 4 trở thành một khu đô thị đẳng cấp. Có thể nói, với nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải bất cứ khu đô thì nào cũng có được, Mỹ Phước 4 chính là vùng đất hứa lí tưởng để người dân có thể an cư và tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Những ích lợi nằm trong đô thị Mỹ Phước 4 Thới Hòa:

Ngũ Tượng Khải Hoàn – biệt thự doanh nhân

Đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Đô thị Ngũ Tượng Khải Hoàn

Chủ đầu tư: tập đoàn khét tiếng tin cậy Becamex

Quy mô:Ngũ Tượng Khải Hoàn rộng 81ha, được thiết kế thuộc tổng thế đô thị Công Nghiệp xanh Mỹ Phước 4 (6000ha). Gồm 2.492 nhà phố, 287 khu biệt thự, trung tâm thương mại, phục vụ, khu chơi nhởi, thể thao chiếm 1.9ha cùng một số tiện ích chung khác như: khu trường học, căn nhà trẻ…

Vị trí đắc địa:Ngũ Tượng Khải Hoàn nằm ở ngay trung tâm Khu đô thị – CN Mỹ Phước, cạnh trường ĐH nước ngoài Việt Đức (vốn đầu tư lên đến 180triệu USD), ĐH Thủ Dầu Một ( vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD), đối diện đô thị sinh vật cảnh Ecolakes, gần khu du lịch Đại Nam…

Trường đại học Việt Đức:

Bản đồ quy hoạc đại học Việt Đức

Bản đồ quy hoạc đại học Việt Đức

Trường ĐH Việt Đức (Vietnamese-German University, viết tắt VGU) là trường đại học công lập được ra đời ngày một tháng 9 năm 2008 đi theo ra quyết định số 1196/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ[1]. Trường đc Thành lập tại hạ tầng thỏa thuận hợp tác giữa cơ quan chính phủ Việt Nam cũng như chính phủ Đức. Hiện nay, có các event sống đại học Việt Đức (VGU) đều do phần đông giáo sư từ những trường công ty đối tác Đức đào tạo và học sinh sinh viên tiếp tục nhận được văn bằng chính thức từ những trường công ty đối tác Đức. Các chương trình hiện tại đc chọn từ những ngành kỹ thuật mũi nhọn của Đức và đã được giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trong tiến trình học, học sinh sinh viên sẽ tiến hành học môn tiếng Đức. Đối với một số trong những ngành, nhiều học sinh sinh viên đạt kết quả học tập giỏi có thể đc chọn nhằm học một khoảng thời gian ngắn trên Đức với tầm chi phí khóa học chưa đổi, hay đc đài thọ làm thực tập ở Đức hay trong những nhà Đức sống nước ta.

Cơ sở chính của trường nằm ở trên đô thị mới Bình Dương. Hiện nay, trường đang được thuê tòa văn phòng 8,000 m² của trường ĐH nước ngoài Miền Đông để huấn luyện và giảng dạy những chương trình đại học và Thạc sĩ toàn thời điểm. Địa chỉ: đường Lê Lai, thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương. Không gian hiện đại 50 ha sống Bình Dương sẽ hoàn chỉnh vào khoảng thời gian 2019 cùng với vốn vay 180 triệu đồng USD từ bank trái đất.

Khu phức hợp mua sắm – giáo dục Woongjin của Hàn Quốc.

Woongjin khi là tập đoàn đứng đầu về đầu tư Giáo dục của Hàn Quốc. Ngày 8/5/2008, công ty lớn Woongjin của Nước Hàn đã ký kết giấy tờ thuê 15ha đất tại khu đô thị Mỹ Phước 4, Bình Dương, để triển khai dự án công trình đầu tư tổ hợp dịch vụ đẳng cấp có tổng giá trị đầu tư khoảng 350 triệu USD. Dự án công trình tổng hợp dịch vụ cao cấp của Woongjin sẽ gồm có nhiều khu trung tâm thương mại, căn hộ và tòa nhà cao ốc cùng khu trường học quốc tế cùng với quy mô lớn. Theo Phó quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Hiệp, dự án công trình dự án của công ty lớn này sẽ là nhân tố thúc đẩy đi lên dịch vụ sang trọng, phục vụ nhu cầu học hành, hội họp và vui chơi và giải trí tại địa phận tỉnh.

OASIS CITY – “THÀNH PHỐ CỦA BẠN” Mỹ Phước 4 – Bến Cát – Bình Dương:

Khu đô thị Oasis City Mỹ Phước 4

Khu đô thị Oasis City Mỹ Phước 4

Vị trí: Dự án Oasis City tỉnh Bình Dương nắm giữ một địa chỉ vàng tại thị xã Bến Cát – Bình Dương. Từ đó, mọi người sẽ thuận tiện duy chuyển tới các tỉnh sát bên tại nhiều trục lộ chính (Vành Đai 4, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14,…

 • Cách 1 phút mang lại Trường đại học nước ngoài Việt Đức.
 • Cách  2 phút mang đến Trường đại học quốc tế Thủ Dầu Một.
 • Cách 3 phút mang đến trường mầm non Bến Cát.
 • Cách 3 phút mang đến Vinmart cũng như nhiều chợ cổ điển.
 • Cách 3 phút mang lại trường Tiểu học Duy Tân.
 • Cách 3 phút đến trường mẫu giáo mai sau.
 • Cách 3-5 phút mang đến shop, chợ Mỹ Phước, Bến Cát

Khu đô thị sinh thái Sunrise River

 • Tên dự án: Sunrise River
 • Nhà đầu tư: chủ cổ phần kinh doanh và đi lên Bình Dương – TDC
 • Vị trí: Xã Thới Hòa, Bến Cát, tỉnh Bình Dương
 • Đặc điểm dự án: khu nghỉ dưỡng, sinh thái

Sunrise River có diện tích 16,2hagồm 276 nền Nhà Và Đất, 18 nền biệt thự độc lập, 65 nền căn biệt thự độc lập có diện tích tương ứng lần lượt là 145m2, 200m2 cũng như 300m2., đc bao quanh bởi sông Thị Tính hiền hòa, bao gồm diện tích S quy hoạch chỉ chiếm 45,5%, phần còn sót lại là diện tích S dành riêng cho khu dã ngoại công viên, con đường nội Sở, vỉa hè cũng như nhiều dự án công trình cộng đồng. Chính vì như vậy, Sunrise River hội tụ tất cả các nhân tố để phát triển thành trung tâm dân sinh sống sinh vật cảnh đúng nghĩa với thiên nhiên trong sạch, dòng sông mát mẻ, hạ tầng xung quanh ăn nhập và cơ sở giao thông tham gia ích lợi.

Khu Biệt Thự Vườn Cao Cấp Rosemary

Vị trí: Ấp 4, P Thới Hòa , Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Rosemary là dự án công trình căn biệt thự vườn đc đầu tư độ lớn tại tổng diện tích rộng 50 ha, gồm 84 khu biệt thự đơn lập. Được bao bọc bởi con sông Thị Tính cũng như kênh đào rộng lớn dẫn nước từ sông này đề tạo cảnh quan lý tưởng cũng như điều hoà sinh thái, Rosemary được thiên nhiên xanh bao quanh, tạo nên một bức họa đồ thanh bình giữa lòng đô thị phồn hoa náo nhiệt, đích thực chính là thiên đường nghỉ ngơi lý tưởng giành riêng cho giới nhà giàu.

Rosemary là khu biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bình Dương đc thiết kế cùng với diện tích mỗi căn lớn nhất từ trước đến nay (từ 4000- 5000 m2). Ngay từ khi bắt đầu, dự án đã được chú ý đầu tư trong cảnh quan, để nhiều bầu không khí riêng để trồng cây cối và xây dựng hạ tầng hạ tầng nhằm tạo một không gian sống sạch sẽ, sảng khoái. Người chủ sở hữu Rosemary không riêng chiếm hữu được một căn biệt thự cao cấp, mà còn được dạo bước trong khu vườn rộng, được điểm tô bằng những bông hoa đầy hương sắc, với đường đi kéo dài nhiều hàng sỏi trắng, tạo nên bầu không khí thư giãn cũng như hoà quyện với cuộc sống gần trên chính ngôi nhà mình.

Trường ĐH Thủ Dầu Một

Đại học Thủ Dầu Một

Đại học Thủ Dầu Một

Vị trí: 06 Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trường ĐH Thủ Dầu Một (tiếng Anh: Thu Dau Mot University) chính là trường đại học Đa ngành nghề tại tỉnh Bình Dương, được Thành lập đi theo quyết định số 900/QĐ-TTg ngày 24/06/2009 của thủ tướng chính phủ.

Trường vận hành theo loại hình công lập và được chứng nhận về tiện nghi đào tạo và huấn luyện bởi tập hợp đại học giang sơn.

Tiền thân của Trường khi là Cao Đẳng Sư phạm Bình Dương – một hạ tầng đào tạo sư phạm sự uy tín của tỉnh Bình Dương, được cung cấp đội ngũ giáo viên xuất hiện trình độ, am tường nghiệp vụ đào tạo và giảng dạy cũng như có tâm huyết cùng với thế hệ trẻ. Ngày 24 tháng 6 năm 2009, ĐH Thủ Dầu Một được thành lập và hoạt động theo ra quyết định số 900/QĐ-TTg của TT Chính Phủ. Sứ mệnh của Trường là đào tạo và huấn luyện nhân lực xuất hiện chất lượng phục vụ phát triển kinh tế tài chính – xã hội và hội nhập nước ngoài của tỉnh Bình Dương, miền Đông Nam Sở – vùng kinh tế tài chính quan trọng phía Nam cũng như biến thành nội khu chăm sóc tìm tòi vào địa điểm.

Qua 9 năm hình thành và phát triển, Trường sẽ đánh giá chính là hạ tầng giáo dục và đào tạo đa dạng các loại nghành nghề, đa lĩnh vực; đi lên theo phương thức đại học tiên tiến. Cùng với triết lý “Khát vọng – trọng trách – Sáng tạo”, trường đại học Thủ Dầu Một sẽ chắc chắn địa vị của 1 bộ phận giảng dạy, tìm tòi có khoa học chất lượng cao, là người đại diện tiêu biểu mang đến sức mạnh trí thức của tỉnh Bình Dương.

EcoLakes Mỹ Phước:

EcoLakes Mỹ Phước khi là đô thị đc quy hoạch phức hợp cũng như xây dựng hoàn tất thành một ốc đảo sinh thái trên thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Sở hữu một địa điểm rất là sách lược, EcoLakes hoàn toàn có thể được coi là điểm chốt quan trọng tham gia nhiều khu vực Đông Nam Bộ nằm trên trục vành đai 4, Mỹ Phước Tân Vạn. EcoLakes – một đô thị kinh điển, có thể đối chiếu như 1 Phú Mỹ Hưng thứ 2 – nằm ở ngay quan tâm của địa điểm Bến Cát, trung tâm hành chánh cũng như tài chính còn mới trong tương lai của tỉnh Bình Dương, phòng Theo thông tin được biết mang đến với đẩy nhanh đi lên kinh tế tài chính gọn cũng như mạnh hàng đầu đất nước hiện nay, được Dự kiến là một Singapore của Việt Nam trong tương lai.

Trải rộng trên diện tích 226 ha, EcoLakes khi là khu đô thị đc quy hoạch phức hợp và xây dựng gọn gàng dựa vào ý tưởng “sinh thái” (Eco) từng đoạt phần thưởng nước ngoài bởi sự tích hợp hài hòa và hợp lý giữa nhân tố kiến trúc thiết kế và nhân tố tôn trọng môi trường tự nhiên. Có thể nói EcoLakes là đô thị tích hợp tất cả nhất, đáp ứng gồm những nhu cầu và điều kiện về môi trường sống có đậm nét sinh vật tự nhiên.

Cơ sở hạ tầng đi lên, những dự án lớn liên tục được thi công thắng lợi thành lập, thị hiếu doanh nghiệp mang đến kết nối hoạt động, công nhân tìm kiếm căn hộ cao cấp, nơi trọ khi là nhiều Lý Do tác động lớn mạnh vào tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 4 – Thới Hòa trong thời điểm 2020.

Giá đất nền khu Mỹ Phước 4 có xu hướng tăng vì cớ chủ đầu tư Becamex TDC triển khai và xem đây là công trình quan trọng nhất của tình Bình Dương.  Với định hướng phát triển khu đô thị Mỹ Phước 4 trở thành một khu thương mại và dịch vụ đẳng cấp như Phú Mỹ Hưng (quận 7) hay một khu đô thị Singapore tại Việt Nam trong tương lai.

Dòng sông Thị Tính cũng được định hướng để trở thành một du thuyền trong tương lai nhằm đẩy mạnh du lịch tại khu vực này.

Vì thế, có thể thấy rằng Mỹ Phước 4 với nhiều ưu điểm và tiện ích thực tế kể trên thật sự có phần nổi trội hơn những khu khác. Chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để tin rằng đây sẽ là một thiên đường đáng sống trong tương lai.

Giá đất nền khu Mỹ Phước 4

Với những thông tin kể trên, đây cũng chính là lí do mà giá đất nền khu Mỹ Phước 4 có xu hướng ấm dần lên trong những năm gần đây. Tùy thuộc vào từng khu vực và các tuyến đường mà giá đất sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, so với một vài khu vực khác thì giá đất ở Mỹ Phước 4 có phần thấp hơn nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm hơn. Và mức giá mua bán đất nền tại đây cũng đang có xu hướng tăng dần lên, tin rằng sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới.

Bảng Báo Giá chính xác Đất Nền Mỹ Phước 4 năm 2019 cụ thể nhất:

Đất Lô trung tâm 5A Mỹ Phước 4:

Con đường nội bộ 16m2: giá chỉ xấp xỉ từ 850 triệu – 1 tỷ/150m2/nền

Đại lộ 25m-35m: giá bán xấp xỉ từ 500 triệu – 850 triệu/150m2/nền

Đất Nền trung tâm 5B Mỹ Phước 4:

Con đường nội bộ 16m2: giá bán tương đương từ 340 triệu – 750 triệu/150m2/nền

Đại lộ 25m-35m: giá chỉ xấp xỉ từ một tỷ triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền trung tâm 5C Mỹ Phước 4:

Mặt đường nội Bộ 16m2: giá bán giao động từ 800 triệu – 2 tỷ/150m2/nền

Đại lộ 25m-35m: giá bán tương đương từ 550 triệu – 750 triệu/150m2/nền

Đất Nền nội khu đại học Việt Đức KCN Mỹ Phước 4: giá tương đương từ 850 triệu – 900 triệu /150m2/nền

Đất Nền khu đại học Thủ Dầu Một: giá chỉ xấp xỉ từ 700 triệu – 800 triệu /150m2/nền

Các nền đất biệt thự diện tích S 360m2: giá bán tương đương từ 1,1- 1,2 tỷ/nền

Giá đất nền Mỹ Phước 4 năm 2019 nhiều lô sống tại những con đường lớn:

Lô Đất Lô con phố NA2 – Mỹ Phước 4: giá xấp xỉ từ là một,2 – 1,7 tỷ/150m2/nền

Lô Đất Nền đường Vành Đai 4 – Mỹ Phước 4: giá chỉ xấp xỉ từ 1,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền

Lô Đất Nền mặt đường N1 – Mỹ Phước 4: giá bán xấp xỉ từ 1– 1,2 tỷ/150m2/nền

Lô Đất Nền con phố N3 – Mỹ Phước 4: giá bán giao động từ 1– 1,2 tỷ/150m2/nền

Bảng Giá Dự kiến Đất Lô Nền Mỹ Phước 4 đầu tiên năm 2020:

Các lô Đất Lô KCN Mỹ Phước 4 mặt tiền mặt đường Vành Đai 4:

Lô D1 – D2 – D3 – D4 – C2 – C4 – C5 Mỹ Phước 4 giá xấp xỉ từ một,8 tỷ/150m2/nền

Các lô Đất Nền khu công nghiệp Mỹ Phước 4 mặt tiền con đường con đường NA5 rộng 25m:

Lô 5C52 – 5C63 – 5C64 – 5C69 Mỹ Phước 4 giá bán xấp xỉ từ 1,2 tỷ/150m2/nền

Nhiều nền đất mặt tiền con đường N1 – Mỹ Phước 4 rộng lớn 25m

Lô C1 – 5C54 – 5C60 Mỹ Phước 4 giá chỉ xấp xỉ từ một,2 – 1,3 tỷ/150m2/nền

Các nền khu đất mặt tiền mặt đường N13 rộng 25m khu đô thị Mỹ Phước 4

Lô 5B5 – 5B6 – 5B22 – 5B23 Mỹ Phước 4 giá bán giao động từ 1,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền

Đất Lô trước con đường NA2 ngang 25m khi công nghiệp – khu đô thị Mỹ Phước 4

Lô 5A16 – 5A20 – 5A22 – 5A23 Mỹ Phước 4 giá bán tương đương từ một,8 – 2 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Mỹ Phước 4 ngay khu chế xuất (khu 5B)

Con đường trung tâm 16m nhiều lô Đất Lô Nền giá bán tương đương 750 – 800 triệu/150m2/nền

Nền đất khu biệt thự 360m2 giá bán xấp xỉ từ là một,3 – 1,4 tỷ/150m2/nền

Bảng Giá khu đất khu đô thị Mỹ Phước 4 gần ĐH Thủ Dầu Một:

Những lô mặt tiền đường 16m:

Lô 5C19 – 5C20 – 5C21 – 5C22 Mỹ Phước 4 giá chỉ từ 850 – 900 triệu/150m2/nền

tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 4 ngay đại học nước ngoài Việt Đức:

Lô 5C61 – 5C62 – 5C63 – 5C67 Mỹ Phước 4 giá bán từ 900 triệu – 1 tỷ/150m2/nền

Tùy Một trong những thời điểm nổi bật mà Đất Nền ở địa chỉ Mỹ Phước 4 sẽ sở hữu được chuyển biến giá chỉ riêng biệt. Rất có thể xem năm 2020 khi là thời gian đầu tư mua đất lô tốt nhất dành riêng cho doanh nghiệp đang được muốn hoạt động sang tỉnh Bình Dương.

Các công ty đang làm việc phát triển mô hình kinh doanh tại KCN Thới Hòa – Mỹ Phước 4:

Công ty TNHH CHENG YU Việt Nam

Mã số thuế: 3702857873

Tỉnh/Thành phố: tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Ô 102, Lô K48, khu dân cư Ấp 2, P. Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Ngành nghề chính: sắm sửa tổng hợp

Công ty TNHH KNS

Mã số thuế: 3702856164

Tỉnh/Thành phố: tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Thửa khu đất số 3596, Tờ bản đồ số 27, khu Phố 3B, P Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Ngành nghề chính: buôn bán nguyên liệu, thiết bị lắp ráp khác trong quy hoạch

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn dịch vụ việc làm VIỆT HƯƠNG

Mã số thuế: 3702853318

Tỉnh/Thành phố: tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Thửa khu đất số 2959, Tờ bản đồ số 27,Khu TĐC Mỹ Phước III, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Ngành nghề chính: hoạt động vui chơi của những nội khu, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, công việc

Công ty CP TÍN MỸ việt nam

Mã số thuế: 3702851310

Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

Ngày thành lập: 17-02-2020

Địa chỉ: Thửa đất số 5361, tờ bản đồ số 26, khu phố 3A, P. Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Ngành nghề chính: mua sắm nguyên vật liệu, dòng thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Công ty TNHH máy móc thiết bị HANA VINA

Mã số thuế: 3702844539

Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

Ngày thành lập: 08-01-2020

Địa chỉ: Thửa đất số 5016-5017 tờ bản đồ số 33 Khu DC Ấp 3A , Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Ngành nghề chính: Sản xuất máy cho ngành dệt, may và da.

Do đó, Mỹ Phước 4 thật sự là một nơi lí tưởng để sinh sống cũng như các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng cần nghiên cứu thị trường và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hay không mua.

Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về khu vực này hay giá đất nền khu Mỹ Phước 4 với bảng giá cập nhật mới nhất vui lòng liên hệ với Công ty chuyên kinh doanh đất nền tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận của Kaiser Land để nhận được sự tư vấn và trợ giúp.

Bài viết tương tự

0936 792 868

Back To Top