Giá Đất Nền Mỹ Phước 4 Bình Dương Năm 2019 Chính Xác Nhất

Trong năm những năm gần đây, giá đất ở tại Bình Dương liên tục ấm dần lên. Đặc biệt là giá đất nền khu Mỹ Phước 4 cũng có nhiều biến chuyển đáng quan tâm. Vì định hướng phát triển Bình Dương trở thành một thiên đường về dịch vụ – thương mại – giáo dục của nhà nước cũng như tiến trình trở thành khu đô thị loại 1 mà không ít chủ đầu tư đã lựa chọn nơi này là vùng đất giàu tiềm năng.

Thế thì, khu Mỹ Phước 4 có gì đặc biệt để có thể thu hút nhiều chủ đầu tư quan tâm đến như vậy?

Vị trí

Có thể nói, khu Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3 và Mỹ Phước 4 với sự kết hợp đã trở thành một trung tâm huyết mạch của tỉnh Bình Dương. Trong đó, khu đô thị Mỹ Phước 4 tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm quốc gia nên được đánh giá cao về mặt vị trí địa lí.

Nằm ngay trên mặt tiền Quốc lộ 13, khu Mỹ Phước 4 rất thuận tiện cho việc di chuyển đến những khu vực lân cận. Ngoài ra, đây cũng được xem là một vị trí tuyệt đẹp vì:

+ Tuyến đường Quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương: Kết nối các vùng kinh tế trọng điểm như Tây Nguyên – Bình Dương – Tp. HCM lại với nhau.

+ Tuyển đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: Bắt đầu từ Tân Vạn (Tp. HCM) ngang qua khu đô thị Mỹ Phước và đến các tỉnh Tây Nguyên.

+ Tuyến đường Vành Đai 4: Kết nối các trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam như Tp. HCM – Đồng Nai – Long An – Bình Dương.

+ Tuyến đường Quốc lộ 13 trên không: Bắt đầu là cổng chào Bình Dương và kết thúc ở đường Vành Đai 4.

Thuận lợi:

Giá đất nền khu Mỹ Phước 4 có những biến chuyển trong những năm gần đây không chỉ vì vị trí địa lí tuyệt vời mà còn vì những thuận lợi mà vùng đất này có được. So với khu Mỹ Phước 1, 2 và 3 thì Mỹ Phước 4 được đánh giá là nơi lí tưởng để người dân có thể an cư với một môi trường sống xanh và sạch.

Nếu như khu Mỹ Phước 1 có 400 ha và công nghiệp chiếm 60%, còn lại là đất quy hoạch dân cư. Khu Mỹ Phước 2 với 800 ha, 50% là công nghiệp và 50% là đất quy hoạch dân cư. Còn khu Mỹ Phước 3 có quy mô lên tới 2.200 ha, 40% đất công nghiệp và 60% đất dân cư.

Vậy còn khu Mỹ Phước 4 thì có gì khác biệt và những ưu điểm gì?

+ Tổng diện tích 952 ha với định hướng phát triển đô thị, dịch vụ, giáo dục và du lịch mà hoàn toàn không có khu công nghiệp.

+ Được bao bọc 3 mặt bởi dòng sông Thị Tính thơ mộng, mát mẻ.

+ Cây xanh và các công trình công cộng chiếm 56% giúp Mỹ Phước 4 trở thành khu đô thị xanh, sạch và đẹp.

+ Nhiều công trình và khu thương mại giúp nhu cầu sinh hoạt của người dân trở nên tiện lợi hơn. Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện và hiện đại, công viên cây xanh, làng biệt thự,.. và các dịch vụ khác như nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng,… giúp cho Mỹ Phước 4 miền đất lí tưởng để sinh sống.

+ Ngoài ra, khu Mỹ Phước 4 còn có các trường Đại học lớn như Đại học Việt Đức (50 ha) và đại học Thủ Dầu Một.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí địa lí, môi trường sống trong lành và sạch đẽ với đầy đủ mọi tiện nghi để Mỹ Phước 4 trở thành một khu đô thị đẳng cấp. Có thể nói, với nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải bất cứ khu đô thì nào cũng có được, Mỹ Phước 4 chính là vùng đất hứa lí tưởng để người dân có thể an cư và tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Tình hình chung

Giá đất nền khu Mỹ Phước 4 có xu hướng tăng vì cớ chủ đầu tư Becamex TDC triển khai và xem đây là công trình quan trọng nhất của tình Bình Dương.  Với định hướng phát triển khu đô thị Mỹ Phước 4 trở thành một khu thương mại và dịch vụ đẳng cấp như Phú Mỹ Hưng (quận 7) hay một khu đô thị Singapore tại Việt Nam trong tương lai.

Dòng sông Thị Tính cũng được định hướng để trở thành một du thuyền trong tương lai nhằm đẩy mạnh du lịch tại khu vực này.

Vì thế, có thể thấy rằng Mỹ Phước 4 với nhiều ưu điểm và tiện ích thực tế kể trên thật sự có phần nổi trội hơn những khu khác. Chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để tin rằng đây sẽ là một thiên đường đáng sống trong tương lai.

Giá đất nền khu Mỹ Phước 4

Với những thông tin kể trên, đây cũng chính là lí do mà giá đất nền khu Mỹ Phước 4 có xu hướng ấm dần lên trong những năm gần đây. Tùy thuộc vào từng khu vực và các tuyến đường mà giá đất sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, so với một vài khu vực khác thì giá đất ở Mỹ Phước 4 có phần thấp hơn nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm hơn. Và mức giá mua bán đất nền tại đây cũng đang có xu hướng tăng dần lên, tin rằng sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới.

Do đó, Mỹ Phước 4 thật sự là một nơi lí tưởng để sinh sống cũng như các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng cần nghiên cứu thị trường và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hay không mua.

Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về khu vực này hay giá đất nền khu Mỹ Phước 4 với bảng giá cập nhật mới nhất vui lòng liên hệ với Công ty chuyên kinh doanh đất nền tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận của Kaiser Land để nhận được sự tư vấn và trợ giúp.

Bài viết tương tự

0902 898 868

Back To Top