Giá Đất Nền Mỹ Phước 2 Bình Dương Năm 2019 Chính Xác Nhất

Bến Cát là một thị xã nằm trong tỉnh bình dương, Việt Nam.

Thị xã ở ở chính giữa bình dương, có sông Thành Phố Hồ Chính Minh và sông Thị Tính chảy qua.

 • Mặt Đông gần kề thị xã Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên
 • Phía Tây cũng như tây nam sát huyện Củ bỏ ra, TP.HCM
 • Phía Tây Bắc ngay cạnh huyện Dầu Tiếng
 • Mặt Nam ngay cạnh TP.HCM Thủ Dầu Một
 • Mặt Bắc gần kề huyện Bàu Bàng.

Bản đồ Bến Cát:

Bản đồ Bến Cát Bình Dương

Bản đồ Bến Cát Bình Dương

Sự đi lên mạnh mẽ của Bến Cát vào 3 năm quay về đây:

Trở lại Bến Cát vào thời điểm này, đa số chúng ta không tin tưởng trong mắt mình trước sự việc lột xác “ngoạn mục” của quỹ đất này với những con đường rộng lớn thênh thang, những khu công nghiệp sầm uất, các trường ĐH quốc tế quy mô rộng lớn hoặc các trung tâm dân sinh sống khang trang.

3 trước kia, Bến Cát nhưng vẫn còn là một cái thương hiệu xa lạ, người ta nghe biết Bến Cát như 1 huyện thuần nông của tỉnh bình dương. 3 Năm sau, Bến Cát tự ghi tên mình trong lịch sử hào hùng của bình dương với 1 hành trình thay đổi siêu hạng hóa thành thị xã công nghiệp lớn số 1 bình dương.

Chính xác, trong khoảng thời gian nửa năm đầu năm, lần mới nhất Bến Cát vượt mặt Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một để xác lập vị trí giải quán quân hút nguồn vốn FDI với một,5 tỷ USD, không giảm 70% đối với cùng thời điểm năm 2018 và đã vượt lên kế hoạch cả năm 2019.

Trong đó không thể không nhắc đến sự xuất hiện của khu công nghiệp Mỹ Phước 2, một trong những tiềm năng kinh tế hàng đầu tại Bình Dương.

Giá đất nền khu Mỹ Phước 2 hiện nay bao nhiêu là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trong thời gian qua. Chính vì khu vực này sở hữu nhiều thuận lợi và tiện ích để an cư – lập nghiệp nên đang được đánh giá là một vùng đất tiềm năng đáng được quan tâm.

Vậy thì, Mỹ Phước 2 sở hữu những thuận lợi và tiện ích nào để có thể trở thành vùng đất với nhiều hứa hẹn đáng để sinh sống và đầu tư như vậy?

Giới thiệu chung

Với diện tích 800 ha, khu Công nghiệp đô thị Mỹ Phước 2 được khởi công vào năm 2005 do chủ đầu tư TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC và hiện nay đã hoàn thành.

Cơ sở pháp lý:

 • Quyết định thành lập số : 222/QĐ-CT ngày 20/01/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
 • Quyết định phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số : 1764/QĐ-BTNMT ngày 07/12/2004 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Lợi thế về vị trí địa lí

Vị trí: Khu Mỹ Phước 2 thuộc xã Tân Thới Hòa, Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Có thể nói, đây là một khu vực có vị trí địa lý đẹp với rất nhiều những lợi thế. Và đây cũng chính là lý do khiến cho khu vực này được quan tâm nhiều về mặt giá đất nền khu Mỹ Phước 2 đến vậy. Dưới đây là một số lợi thế của Mỹ Phước 2 xét về mặt vị trí.

 • Thuộc khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) mang đến nhiều lợi thế để phát triển kinh tế.
 • Với vị trí kể trên, từ khu Mỹ Phước 2 có thể dễ dàng di chuyển đến Tp. HCM (cách 45 km), thị xã Thủ Dầu Một (cách 14 km), Tân Cảng (32 km), Sân bay Tân Sơn Nhất (42 km) và các trung tâm thương mại Tp. HCM một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tiếp giáp quốc lộ 13 và trên những tuyến đường quan trọng.

Bản đồ Mỹ Phước 2:

Bản đồ Mỹ Phước 2

Bản đồ Mỹ Phước 2

Bản đồ vệ tinh Mỹ Phước 2:

Bản đồ vệ tinh KCN Mỹ Phước 2

Bản đồ vệ tinh KCN Mỹ Phước 2

Lợi thế về lao động và kinh tế:

Ngoài ra, tại khu Mỹ Phước 2 có đến 50% là công nghiệp với 477 ha dùng để đầu tư phát triển công nghiệp. Do đó, đây là khu vực thuận tiện để người dân có thể tìm kiếm việc làm từ các công ty, xí nghiệp. Ngoài ra, dân cư tập trung tại khu vực này khá đông đúc, số lượng người dân ở độ tuổi lao động lên đến 200.000 người. Mỗi năm, khu vực có khoảng 5.000 đến 7.000 học sinh tốt nghiệp THPT. Do đó, không chỉ nguồn lao động dồi dào mà cơ hội việc làm cũng được đảm bảo để khu Công nghiệp đô thị Mỹ Phước 2 ngày càng phát triển hơn về mặt kinh tế.

Lợi thế về điều kiện sống:

Một ưu điểm khác giúp cho giá đất nền khu Mỹ Phước 2 được quan tâm nhiều chính là những lợi thế về điều kiện sống. Đây được xem là khu vực được hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất nên người dân hoàn toàn được đảm bảo về hệ thống giao thông, cấp điện và cấp nước, xử lí chất thải. Bên cạnh đó, khu Mỹ Phước 2 cũng được chú trọng về vấn đề chăm sóc và phát triển cây xanh nhằm mang đến một môi trường sống xanh sạch và bầu không khí trong lành cho người dân.

Lợi thế khác

Ngoài ra, khu Mỹ Phước 2 có đặt điểm đất nền cứng, độ cao 30 – 35 m so với mực nước biển nên có thể giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng lên tới 30%.

Mặt khác, khu vực cũng được xây dựng những dịch vụ tiện ích để đáp ứng nhu cầu của con người như: trường học, siêu thị, bệnh viện, nhà hát và khu nhà ở dành cho các cán bộ, công nhân viên và những chuyên gia nước ngoài.

 • Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức: với quy mô lớn lên đến 500 giường bệnh được trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc hiện đại. Số lượng công nhân viên hiện tại là 130 người và dự kiến sẽ tăng lên 600 người sau khi hoàn thiện.
 • Ngoài ra, tại đây còn có nhà hát Mỹ Phước, Siêu thị BD. Mart Mỹ Phước, trường học Mỹ Phước, làng biệt thự Rich Land.

Trường mẫu giáo giành cho con công nhân 28-7:

Trường khánh thành ngày 8/12 có mức kinh phí đầu tư thời kỳ 1 gần 3,5 tỷ đồng do Quỹ Tấm lòng vàng lao động hỗ trợ tài chính tại 2,5 tỉ đồng, số còn sót lại do các tiến hành, cá thể hỗ trợ tài chính.

Khi đi vào hoạt động trường tiếp tục đón nhận khoảng 75 cháu có độ tuổi từ 6 tháng đến 3 tuổi khi là con trẻ của mình của các công nhân đang hoạt động trong số trung tâm, nhiều công nghiệp tại địa phận TX.Bến Cát.

Thời điểm 2 trường mẫu giáo 28-7 đc xây dựng tại đất xuất hiện diện tích 8.646m2, cao hai tầng, gồm có 10 khu vực học, khu trung tâm thương mại, ngôi nhà giáo viên, gian bếp, mặt đường nội Bộ,… Dự định, trường tiếp tục hoàn thành hồi tháng 6-2019 và rất có thể đáp ứng nhu cầu cho khoảng 500 bé.

Bên cạnh hạ tầng vật chất, trang thiết bị hiện đại, trường cũng biến thành nhận trông giữ nhiều cháu từ 6 – 36 tháng tuổi, thời điểm vận hành hợp với giờ làm công việc của công nhân lao động. Nổi bậc, trường còn giữ thêm ngoài giờ hành chánh, kể cả thứ bảy cũng như công ty nhật nhằm công nhân lao động có thể an tâm làm việc.

Bảng học phí trường mầm non 28/7

Bảng học phí trường mầm non 28/7

Bệnh viện Mỹ Phước 2

Bệnh viện nhiều khoa Mỹ Phước hàng ngày đón nhận hàng trăm bệnh nhân mang đến khám cũng như điều trị. Đội ngũ thầy thuốc của khám đa khoa Mỹ Phước khi là những người tận tuỵ, các kinh nghiệm làm việc, phần đông sẽ công tác tại những khám đa khoa rộng lớn của TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: mặt đường TC3, KCN Mỹ Phước II, huyện Bến Cát, bình dương
 • Điện thoại: 84-650-3553657
 • Số Smartphone cung cấp cứu: 0650.3553658
 • con đường dây nóng: 0650.3553749
 • Fax: 84-650-3553659
 • Vốn điều lệ: 100.000.000.000 VND
 • Tỷ lệ đầu tư góp vốn của Becamex IDC: 65,467%
 • Tổng Giám đốc: PGS-BS Nguyễn như thế Hiệp
 • Giám đốc chuyên môn: BSCK II Phạm Ngọc Lai
 • Nghành hoạt động: hoạt động của khám đa khoa, buổi giao lưu của nơi khám chữa bệnh.
 • Độ lớn bệnh viện: 500 giường. Thời kỳ 1: 100 giường. Dự định thời kỳ 2 tiếp tục tiến hành khởi công vào quý hai năm 2008.
 • Tổng kinh phí đầu tư: 500 tỷ. Thời kỳ 1: 50 tỷ đồng.
 • Tổng số cán Bộ, công nhân viên hiện tại là 130 người. Dự định sau thời điểm 2 sẽ là 600 người.
Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước

Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước đc trang bị nhiều máy móc hiện đại mang ý nghĩa đi đầu như: Máy chụp cộng hưởng trọn từ (MRI), máy chụp cắt lớp điện toán (CT SCANNER), máy X Quang di động, máy chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, máy siêu âm tim màu, máy siêu âm 3,4 chiều, hệ thống xét nghiệm tự động, may đo loãng xương …

Bệnh viện đa khoa gắn kết với các khám đa khoa lớn của tỉnh bình dương và thành phố, được sự giúp đỡ về kỹ thuật, hướng dẫn, giảng dạy tại chỗ và giao technology của cơ sở y tế Y Dược TP.HCM, bệnh viện 115…

Làng chuyên gia Ruby Land

Làng chuyên gia Ruby Land

Làng chuyên gia Ruby Land

Cùng với diện tích phức hợp 10 hec-ta, dự án Ruby land có: 81 biệt thự độc lập, 64 căn biệt thự độc lập cũng như 149 căn nhà phố xuất hiện diện tích sử dụng từ 200 – 750m2, đựơc thiết kế theo kiểu hiện đại và cao cấp nhằm đảm bảo quy định của khu dân sinh sống cao cấp. Dự án nhận được ưu thế rất lớn là được hưởng các ích lợi của một khu vực được thiết kế với quy hoạch hoàn hảo: CSHT ăn nhập, hệ thống cơ sở giao thông ích lợi, an toàn tham gia cùng với đại lộ bình dương bằng những tuyến đường rộng đến 62m, đường nội khu rộng 36m.

Bên cạnh đó, cùng với vô số các phục vụ ích lợi không thể thiếu của một đô thị hiện đại như: khám đa khoa, trường tiểu học, ĐH, CĐ nước ngoài, bank, khu thương mại, căn nhà hát, những nội khu thể dục-thể thao,…đã và đang được xây dựng tại đây cách địa chỉ dự án công trình chưa xa. Với làng chuyên gia Ruby land, CĐT TDC không chỉ hy vọng làm cho xong nhu cầu bức thiết về nhà ở cho những Chuyên Viên quốc tế làm việc tại Mỹ Phước và địa điểm gần kề mà còn phải tạo nên điểm “nhấn” cho trung tâm Công nghiệp-Đô thị Mỹ Phước II. Cùng với nơi ở xanh, mát mẻ LCG Ruby land sẽ đem đến đến người dân một khoảng không gian sống hoàn hảo và cảm thấy niềm hạnh phúc sau những bừa bộn lo toan của cuộc sống.

Nhà Hát Mỹ Phước 2:

Tọa lạc Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, tỉnh bình dương

Dự án screen rộng 400 inch, trị giá chỉ rộng 2 tỷ VNĐ nhằm chiếu phim hàng đêm. Nhiều bộ phim sau khi chiếu ở những rạp lớn được Ban GĐ (BGĐ) ngôi nhà hát mua để chiếu phục vụ Mang đến nhu cầu tận hưởng phim còn mới của CN với giá bán vé 10.000 đồng/người. Đặc biệt, các bộ phim mầm non, nhà hát in rộng 1.000 vé dành riêng khuyến mãi cho những khu trường học nhằm học sinh đc mang lại xem miễn phí.

Vinatex Mỹ Phước 2:

Con đường DC7, Thị Trấn Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, bình dương

Thuộc sự điều hành quản lý hoạt động vui chơi của nhà CP chăm sóc dịch vụ dự án (ISC CO.), nhà hát Mỹ Phước hằng đêm đã biến đổi thành điểm thư giãn tuyệt vời đến người dân, công nhân lao động sau đó 1 ngày làm việc…

Trường mẫu giáo Ong Vàng Mỹ Phước 2:

Địa chỉ: mặt đường DA1-2, KCN Mỹ Phước 2, P.Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, tỉnh bình dương

Điện thoại: 0979995997

Học phí: 2.000.000 đ – 3.000.000 đ

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 36 tháng

Ngân hàng Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank Mỹ Phước 2:

Số điên thoại: 027 4369 7979

Địa chỉ: Lô D1-4-TT, đường NA3, khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, bình dương

Chi nhánh ngân hàng Agibank Mỹ Phước 2:

Điện thoại: (84-650) 3 822 420

Địa chỉ: đường XC2, P. Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, T. Bình dương

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Mỹ Phước 2:

Điện thoại: 0274 3556 245

Địa chỉ: Lô C4, O6, Làng chuyên gia Rubyland, mặt đường DA-1 khu chế xuất Mỹ Phước 2,Huyện Bến Cát, tỉnh bình dương

Ngân hàng Saigonbank

Địa chỉ: Lô NP32, Ô P1D, nội khu Tái an cư Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tỉnh bình dương.

Điện thoại: 0274 3553 145; 0274 3553 146

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank PGD Mỹ Phước 2:

Số điện thoại: 0274 3556 245

Địa chỉ: Lô C4, O6, Làng chuyên gia Rubyland Mỹ Phước 2, con đường DA-1 khu công nghiệp Mỹ Phước 2,Huyện Bến Cát, tỉnh bình dương

Bank Indovina

Điện thoại: (84-650) 3 556 283

Địa chỉ: Lô D ô 1, khu công nghiệp Mỹ Phước II, mặt đường TC2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, T. Tỉnh bình dương

Bưu cục Vnpost Mỹ Phước 2

Điện thoại: 0917661066

Địa chỉ:Sô´N1, con đường D10 KCN Mỹ Phước 1, Phường Mỹ Phước

Bưu cục GHN EXPRESS – giao hàng tiện

Điện thoại: 0978383118

Địa chỉ: Ô 4A, Lô NP23,Tờ bản đồ số 1- KTĐC Mỹ Phước II,Mỹ Phước, Bến Cát, tỉnh bình dương

Bưu điện KCN Mỹ Phước 2

Điện thoại: (0650) 3595858

Địa chỉ: con phố NA3, KCN Mỹ Phước 3, Thị trấn Mỹ Phước, Bến Cát, tỉnh bình dương

Bưu cục Viettel Mỹ Phước 2:

Điện thoại: 0869579165

Địa chỉ: nội khu phố Phú Nghị – Phường Hòa Lợi – Thị Xã Bến Cát

Nhờ vào địa chỉ lợi ích, lợi ích phong phú, Mỹ Phước 2 biến thành khu vực sức hút đc phần đông quý công ty đến từ không ít khu vực có cả nội địa cũng như quốc tế. Thị trường Đất Nền Mỹ Phước 2 trong những năm trở lại đây cũng diễn ra vô cùng sôi sục, giá đất tăng nhanh từ nữa thời điểm đầu năm 2019 đến năm 2020 cũng như chưa tồn tại dấu hiệu hạ nhiệt. Để kiếm chúng điều này rất có thể tìm hiểu thêm Báo Giá bán Đất Lô Nền gần mặt dưới:

Với nhiều ưu điểm và lợi thế kể trên, chúng ta có thể tin rằng khu Công nghiệp Đô thị Mỹ Phước 2 sẽ còn tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Để từ đây, tạo ra một môi trường thuận lợi để người dân có thể an cư – lập nghiệp lâu dài.

Chính vì lẽ đó, giá đất nền khu Mỹ Phước 2 có sự gia tăng trong năm 2019. Hoàn toàn có đầy đủ cơ sở để tin rằng đây là một khu vực lí tưởng đáng để các chủ đầu tư quan tâm và kinh doanh bất động sản tại đây.Tuy nhiên, quy luật bất biến của ngành bất động sản là sự lên rồi lại xuống, giá đất Mỹ Phước 2 cũng đã từng lên cao nhưng cũng đã từng tuột xuống. Do đó, các chủ đầu tư cần hết sức cân nhắc và thường xuyên cập nhật liên tục giá đất để có được mức giá chính xác và phù hợp cho từng thời điểm.

Bảng giá đất nền Mỹ Phước 2 chính xác nhất năm 2019:

Giá khu đất Mỹ Phước 2 trung tâm SL năm 2019:

Đất Nền mỹ phước 2 2019 những lô gần trước mặt con phố 25m, 16m, chợ, trường học:

Lô SL1 – SL2 – SL3 đất MỹPhước 2: giá bán từmột,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , phía Tây]

Lô SL5 – SL6 – SL10 -SL11 mua mảnh đất Mỹ Phước 2: giá từ là một – 1,1 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , hướng Nam]

Lô SL4 – SL9 Mỹ Phước2: giá bán từ 1tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Lô SL13 Đất Lô Mỹ Phước 2:giá từ là một,3tỷ/150m2/nền [Hướng Tây]

Giá đất Mỹ Phước 2 2019:

Đất Mỹ Phước 2 2019 Lô CV1 – CV2 – CV3 – CV4 mua mảnh đất Mỹ Phước 2 giá rẻ :giá bán từ là 1,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Mỹ Phước 2 khu NP năm 2019:

Mua Nhà Đất mỹ phước 2 lô ngay trung tâm người ở – cơ sở y tế nhiều khoa Mỹ Phước:

Lô NP1 – NP2 – NP3 -NP4 Mỹ Phước 2 năm 2019:giá chỉ với một – 1,1 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , phía Tây]

Lô NP16 – NP17 – NP18 đất nhà Mỹ Phước 2: giá chỉ từ là một,2 – 1,3 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , phía Tây]

Lô NP15 – NP26 – NP27- NP28 tỷ giá của đất nền mỹ phước hai năm 2019: giá từ là một,25 – 1,3 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Giá đất nền Mỹ Phước 2 nội khu năm 2019:

Lô BT2 – BT3 – BT4 -BT5 – BT6 tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 2 2019: chỉ còn một – 1,1 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Lô BT1 – BT7 – BT11 giá đất nền sống Mỹ Phước hai năm 2019: giá bán từ 950 triệu – 1 tỷ/150m2/nền

Bán Đất Lô Nền Mỹ Phước 2 tỉnh bình dương

Cập nhật bảng tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 2 hoàn hảo nhất năm 2020:

Giá đất Mỹ Phước 2 trung tâm SL năm 2020:

Nhiều lô ngay mặt tiền đường 25m, 16m, chợ, trường học:

Lô SL1 – SL2 – SL3 bán khu đất Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương: giá chỉ từ 1,3 – 1,4 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , phía Tây]

Lô SL5 – SL6 – SL10 -SL11 giá đất Mỹ Phước 2 Bình dương: giá từ 1,2 – 1,3 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , hướng Nam]

Lô SL4 – SL9 tỷ giá của đất nền Mỹ Phước 2: bán từ một,2 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , hướng Nam]

Lô SL13 giá đất nền Mỹ Phước 2 2020: chỉ còn một,5tỷ/150m2/nền [Hướng Tây]

Giá đất Mỹ Phước 2 tỉnh bình dương trung tâm CV năm 2020:

Lô CV1 – CV2 – CV3 -CV4 cần mua đất sống Mỹ Phước 2:giá từ là một,3 – 1,35 tỷ/150m2/nền

Giá đất Mỹ Phước 2 trung tâm NP năm 2020:

những lô ngay trung tâm dân sinh sống -khám nhiều khoa các khoa Mỹ Phước:

Lô NP1 – NP2 – NP3 -NP4 bán đất Mỹ Phước 2 Bình Dương:giá chỉ từ là một,1 – 1,3 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , hướng Tây]

Lô NP16 – NP17 – NP18 đất Mỹ Phước 2 Bình Dương: giáchỉ từ là một,4 – 1,5 tỷ/150m2/nền [Hướng Đông , phía Tây]

Lô NP15 – NP26 – NP27- NP28 giá đất nền sống Mỹ Phước 2 năm 2020: giá chỉ từ là một,3 – 1,5 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , phía Nam]

Giá đất Mỹ Phước 2 khu BT năm 2020:

Lô BT2 – BT3 – BT4 -BT5 – BT6 giá đất khu chế xuất Mỹ Phước 2: giá từ là một,1 – 1,2 tỷ/150m2/nền [Hướng Bắc , hướng Nam]

Lô BT1 – BT7 – BT11 mua bán khu đất Mỹ Phước 2: giá từ là 1 – 1,2 tỷ/150m2/nền.

Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, các chủ đầu tư có thể liên hệ với Công ty Bất động sản Kaiserland để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về vấn đề giá đất nền khu Mỹ Phước 2 trong thời gian sắp tới.

Chi nhánh nhà Trách Nhiệm Hữu Hạn KOMAX Việt Nam tại bình dương

Mã số thuế: 0301597407-001

Tỉnh/Thành phố: bình dương

Ngày thành lập: 16-07-2012

Địa chỉ: Lô B-13A-CN, KCN Mỹ Phước 2 – Thị Xã Bến Cát – tỉnh bình dương

Ngành nghề chính: chế tạo nhiều dịch vụ khác từ giấy và bìa chưa được phân trong đâu.

Nhà Trách Nhiệm Hữu Hạn cụ thể YOSHITA Việt Nam

Mã số thuế: 3701816345

Tỉnh/Thành phố: tỉnh bình dương

Ngày thành lập: 15-12-2010

Địa chỉ: Lô I-1C2-CN, KCN Mỹ Phước 2 – Thị Xã Bến Cát – bình dương

Ngành nghề chính: chế tạo dịch vụ từ plastic

Chủ TNHH KING TAI Việt Nam

Mã số thuế: 3701783178

Tỉnh/Thành phố: tỉnh bình dương

Địa chỉ: lô G2 CN,đường NA1, KCN Mỹ Phước 2 – Thị Xã Bến Cát – tỉnh bình dương

Ngành nghề chính: chế tạo nhiều chủng loại dây bện cũng như lưới

Cty TNHH ISSEIKI FURNITURE nước ta (NỘP HỘ chủ thầu NƯỚC NGOÀI)

Mã số thuế: 3701712064

Tỉnh/Thành phố: bình dương

Địa chỉ: Lô K1 – CN, KCN Mỹ Phước 2 (Cty ISSEIKI FURNITURE Việt Nam) – Thị Xã Bến Cát – bình dương

Ngành nghề chính: vận hành trung gian dòng tiền khác

NHÀ MÁY CÀ PHÊ SÀI GÒN

Mã số thuế: 0300588569-013

Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

Địa chỉ: Lô A, đường NA7, KCN Mỹ Phước 2 – Thị Xã Bến Cát – Bình Dương

Ngành nghề chính: Chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa

Bài viết tương tự

0936 792 868

Back To Top