Giá Đất Nền Mỹ Phước 1 Bình Dương Năm 2019 Chính Xác Nhất

Nhiều chủ đầu tư đang tập trung vào khu Mỹ Phước tỉnh Bình Dương và xem đây là vùng đất lí tưởng để kinh doanh bất động sản. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lí cho đến cơ sở hạ tầng đã giúp cho giá đất nền khu Mỹ Phước 1 ngày một tăng lên. Đặc biệt là trong năm 2019 vừa qua, khu Mỹ Phước 1 đã thật sự thu hút được sự chú ý đông đảo của nhiều nhà đầu tư. Thế thì, khu vực này có gì đặc biệt?

Cơ sở pháp lý

Từ năm 2002, Mỹ Phước 1 đã được hình thành và phát triển bởi chủ đầu tư: TCT Đầu Tư Phát triển Công nghiệp – Becamex IDC. Cho đến nay, khu đô thị Mỹ Phước 1 đã theo kế hoạch với mật độ dân cư, khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng đạt 100%.

Cơ sở pháp lý:

 • Quyết định thành lập số: 452/QĐ-TTg ngày 14/6/2002 của thủ tướng chính phủ.
 • Quyết định phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số : 420/QĐ-BKHCN ngày 10/10/2002 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Vị trí địa lí

Giá đất nền khu Mỹ Phước 1 có xu hướng tăng chính bởi khu vực này sở hữu vị trí địa lí hết sức đặc biệt. Mỹ Phước 1 tiếp giáp với Quốc lộ 13, thuộc xã Thới Hòa, Mỹ Phước, huyện Bến Lứt, Bình Dương.

Với vị trí địa lí trên, Mỹ Phước 1 trở thành điểm sáng giá trong mắt các chủ đầu tư bởi cớ:

 • Đây là vị trí thuận tiện để di chuyển đến các vùng lân cận như: cách Tp. HCM 45 km, cách thị xã Thủ Dầu Một 14 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 42 km.
 • Mỹ Phước 1 thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam: Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An,…
 • Gần cảng biển, sân bay quốc tế và các trung tâm thương mại lớn
 • Thuộc giao điểm của 2 đơn vị hành chính quan trọng của tỉnh Bình Dương là thị xã Thủ Dầu Một và huyện Bến Cát.

Thuận lợi

Mặc dù so với những khu vực Mỹ Phước 2, 3, 4 thì Mỹ Phước 1 có diện tích hẹp hơn với tổng diện tích là 450 ha. Tuy nhiên, khu vực này lại sở hữu nhiều thuận lợi khác mà không phải khu vực nào cũng có được.

 • Với 60% là đất công nghiệp và 40% là đất dân cư đã giúp cho Mỹ Phước 1 trở thành khu Công Nghiệp và Khu Đô Thị sầm uất. Mật độ dân số đông, nhiều công ty xí nghiệp chính là điểm thuận lợi để tạo ra công ăn việc làm và giúp khu vực này ngày một phát triển về kinh tế hơn nữa.
 • Gía đất nền khu Mỹ Phước 1 có xu hướng tăng còn vì cớ đặc điểm đất nền tại đây là đất cứng nên không cần gia cố nền móng. Do đó, các nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí xây dựng khi lựa chọn vùng đất này.
 • Mặc dù sống tại khu Công nghiệp nhưng người dân có thể an tâm vì Mỹ Phước 1 hướng đến mô hình khu đô thị hoàn thiện như Singapore: xanh và sạch.
 • Ngoài ra, hệ thống giao thông tại đây cũng được thiết kế với những mảng xanh rộng 50m và ngăn cách khu Công nghiệp và khu dân cư.
 • Không những thế, dù tập trung phát triển khu Công nghiệp nhưng Mỹ Phước 1 cũng quan tâm và chú trọng phát triển những dịch vụ khác. 53 ha được dùng để phát triển dịch vụ và khu mở rộng 20 ha dùng để phát triển khu biệt thự sinh thái.
 • Điểm đặc biệt đáng nói ở khu Công nghiệp Mỹ Phước chính là sự đảm bảo về các tiện ích như: Trung tâm thương mại, trạm y tế, trường học, trung tâm thể thao, khu biệt thự sinh thái, nhà liên kế…
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn thiện và hiện đại, đảm bảo một cuộc sống tiện ích và đầy đủ cho người dân tại khu vực Mỹ Phước 1.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng, Mỹ Phước 1 với rất nhiều tiện ích kể trên không chỉ đáp ứng được nhu cầu sinh sống – lập nghiệp của người dân mà cũng là một vị trí thích hợp để các chủ đầu tư lựa chọn.

Giá đất nền khu Mỹ Phước 1

Với những ưu điểm kể trên mà giá đất nền Mỹ phước 1 có xu hướng tăng trong năm 2019. Tuy nhiên, mức độ tăng còn phụ thuộc vào từng khu vực và tuyến đường. Mặt khác, thị trường bất động sản lên xuống thất thường nên rất khó để đưa ra một con số chính xác ngay lúc này. Các chủ đầu tư cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu và cập nhật giá đất liên tục để có được mức giá chính xác và phù hợp của từng thời điểm.

Để đảm bảo lợi nhuận, các chủ đầu tư cũng cần có sự cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để chốt lời hay đầu tư ở thời điểm thích hợp nhằm tránh những rủi ro không đáng có. Để nhận được sự tư vấn đề giá đất nền Mỹ Phước 1 thời điểm hiện tại, bạn có thể liên hệ với Công ty Kaiserland – Công ty chuyên kinh doanh đất nền tại khu vực Tp. HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi rất mong có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn để có được những thông tin chính xác và mới nhất để có thể đưa ra những quyết đúng đắn.

Bài viết tương tự

0902 898 868

Back To Top