Giá Đất Nền Long Thành Đồng Nai 2019 Đầy Đủ Nhất

Với sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Long Thành, tỉnh Đồng Nai trong thời gian gần đây đã thu hút được sự chú ý lớn từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng “xuống tiền” để ẳm về một phần đất nơi đây. Nhưng cũng có không ít nhà đầu tư trăn trở vì không biết có nên đầu tư đất nền Long Thành hay không? Một số chia sẻ dưới đây tin rằng sẽ giúp quý nhà đầu tư có thêm thông tin để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

  1. Vùng đất giàu tiềm năng
  • Vị trí địa lí

Đất nền Long Thành được nhiều người săn đón vì dù là khu vực vùng ven nhưng nơi đây lại sở hữu rất nhiều ưu điểm thuận lợi để phát triển. Trong số đó, chúng ta không thể nào bỏ qua ưu điểm về vị trí địa lí của khu vực này được.

Tỉnh Đồng Nai thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (cùng với Tp.HCM, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu) và Long Thành nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh. Long Thành với hàng loạt những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 51,  đường vành đại 3, vành đai 4, tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lứt – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường sắt Thủ Thiêm – Long Thành,…

Từ một số dẫn chứng trên đã cho thấy một phần lí do vì sao bất động sản Long Thành lại “nhộn nhịp” và “sôi động” đến vậy trong thời gian qua.

  • Các dự án lớn

Long Thành được xem là điểm sáng rực vùng ven còn chính vì các dự án lớn được đầu tư tại đây. Tiêu biểu nhất phải kể đến dự án Sân bay quốc tế Long Thành được dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Ưóc tính công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm và trở thành sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Chính bởi dự án này đã giúp cho giá đất nền Long Thành tăng liên tục và mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư kiếm lời từ việc đầu tư vào đất Long Thành.

  • Tốc độ tăng trưởng kinh tế – công nghiệp

Tốc độ tăng trưởng kinh tế – công nghiệp tại Long Thành vô cùng tích cực cũng là một yếu tố giúp các nhà đầu tư thêm phần tự tin.

Hiện nay, huyện Long Thành đã lập thành 5 khu công nghiệp và 4 cụm công nghiệp, hàng ngàn các doanh nghiệp đủ quy mô có mặt tại khu vực này. Ngành công nghiệp cũng chiếm tỉ trọng là 67% trong cơ cấu kinh tế và tốc độ tăng trưởng của ngành sản xuất công nghiệp cũng liên tục tăng cao so với mọi năm.

  • Nhiều tiện ích xã hội

Ngoài những thế mạnh kể trên, đất nền Long Thành còn thu hút nhiều nhà đầu tư còn vì nơi đây có đầy đủ mọi tiện ích xã hội. Từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,… đã góp phần tạo nên một vùng đất đầy hứa hẹn, đáng để người dân an cư, lập nghiệp.

Từ những yếu tố kể trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Long Thành – vùng đất giàu tiềm năng và là lời hứa hẹn cho nguồn lợi nhuận lớn sẽ thu về mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

  1. Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư
  • Nhiều dự án

Hiện nay có rất nhiều dự án đất nền Long Thành đang được rao bán nên các nhà đầu tư vẫn còn cơ hội. Một số dự án tiêu biểu phải kể đến chính là: dự án Eco Town Long Thành, Central Mall Long Thành, The Light Garden  Long Thành,…

  • Mức giá

Mặc dù giá đất Long Thành liên tục tăng trong thời gian gần đây nhưng khả năng thu lợi nhuận của các nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều. Đặc biệt là vào thời điểm dự án sân bay quốc tế Long Thành được chính thức khởi công thì giá đất nền Long Thành ước tính sẽ còn tăng cao nữa.

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án đất nền khu vực các tỉnh lân cận Tp.HCM chính vì mức giá các khu vực này khá mềm, nhiều cơ hội thu mua và khả năng sinh lời cao.

  • Khả năng rủi ro thấp

Với các chính sách kiểm soát chặt chẽ của chính quyền, cùng với đó là mức độ hấp thu của các dự án đều rất cao, số lượng hồ sơ xin chuyển nhượng đất Long Thành trong thời gian qua cũng liên tục tăng chính là những dấu hiệu tích cực cho bất động sản Long Thành.

Các chuyên gia đã nhận định đây chỉ là những đợt sóng mở đầu và tình hình bất động sản tại Long Thành sẽ còn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hơn nữa.

Mặc dù có rất nhiều thuận lợi để đầu tư vào đất nền Long Thành như kể trên, tuy nhiên nhà đầu tư vẫn cần tỉnh táo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì. Ngoài vị trí, lợi thế của dự án thì việc tìm hiểu kỹ về tính pháp lý, uy tín của chủ đầu tư cũng là điều mà các nhà đầu tư cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng.

Công ty Kaiser Land là công ty chuyên kinh doanh, cung cấp và mua bán đất nền Long Thành. Qúy khách hàng có thể liên hệ Công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về nguồn thông tin trong thời gian sớm nhất.

Bài viết tương tự

0902 898 868

Back To Top