Giá Đất Nền Long Thành Đồng Nai 2019 Đầy Đủ Nhất

Huyện Long Thành hiện nay xuất hiện 18 xã cũng như thị trấn Long Thành, là địa bàn ở trong chốn sách lược quan trọng vào dự án phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Đồng Nai; đc xây dựng và dự án thiết kế nhiều dự án công trình cơ sở kỹ thuật cấp cho tổ quốc có quy mô rộng lớn như: cao tốc TP. Hồ Chí Minh-Long Thành- Dầu Giây; cao tốc, đường tàu Biên Hòa-Vũng Tàu; cao tốc Bến Lức- Long Thành; đường vành đai của thành phố Hồ Chí Minh cũng như đặc biệt là dự án sân bay quốc tế Long Thành, cũng đã sức hút vô số nhiều quý khách trong và bên cạnh nước với hàng loạt thị hiếu dự án đi lên đô thị, công nghiệp cũng như dịch vụ…

  • Diện tích tự nhiên: 538,33 km2.
  • Diện tích canh tác: 42.005 héc-ta.
  • Dân sinh (01/04/1999): 188.682 người.
  • Nhiều cộng đồng dân tộc: Kinh (38.328 hộ) Châu Ro (43 hộ), Stiêng (43 hộ), Hoa (317 hộ), Nùng (70 hộ), Chăm (37 hộ), Khme (20 hộ).
  • Tôn giáo chính: Phật (10.951 hộ), Công giáo (7.536 hộ), Tin Lành (352 hộ).
  • Cạnh bên với: TP.HCM Biên Hòa (Tây Bắc), TP. Hồ Chí Minh Hòa Chí Minh (Tây), huyện Nhơn Trạch (Tây Nam), tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Đông Nam), huyện thống nhất (Bắc), huyện Long Khánh (Đông).
Bản đồ quy hoạch Long Thành

Bản đồ quy hoạch Long Thành

Danh sách 1 thị trấn cũng như 18 xã trên huyện Long Thành:

  • Thị trấn Long Thành.
  • Xã Tam Phước.
  • Xã Phước Tân.
  • Xã An Hòa.
  • Xã An Phước.
  • Xã Bình Sơn.
  • Xã bình yên.
  • Xã Cẩm mặt đường
  • Xã Suối Trầu.
  • Xã Long Đức
  • Xã Tam An.
  • Xã Long Hưng.
  • Xã Lộc An.
  • Xã Long An.
  • Xã Long Phước.
  • Xã Phước Thái.
  • Xã Phước Bình.
  • Xã Tân Hiệp.
  • Xã Bàu Cạn.

Do thị hiếu phát triển, khu vực thị trấn Long Thành sẽ mở rộng, không giảm diện tích lên gấp gần 2 lần, dân số rộng 52 ngàn người. Bao gồm, bao gồm thị trấn hiện diện và 1 phần của 4 xã bên cạnh. Cụ thể, xã An Phước tầm 442 hécta, Long Đức 216 hécta, Lộc An rộng 70 hécta, Long An khoảng 86 hécta. Sau khi thị trấn được mở rộng sẽ tiếp tục chuyên sâu những yếu tố nhằm hóa thành khu đô thị loại III trong giai đoạn 2020 -2030.

Với sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Long Thành, tỉnh Đồng Nai trong thời gian gần đây đã thu hút được sự chú ý lớn từ nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng “xuống tiền” để ẳm về một phần đất nơi đây. Nhưng cũng có không ít nhà đầu tư trăn trở vì không biết có nên đầu tư đất nền Long Thành hay không? Một số chia sẻ dưới đây tin rằng sẽ giúp quý nhà đầu tư có thêm thông tin để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

  1. Vùng đất giàu tiềm năng

  • Vị trí địa lí

Đất nền Long Thành được nhiều người săn đón vì dù là khu vực vùng ven nhưng nơi đây lại sở hữu rất nhiều ưu điểm thuận lợi để phát triển. Trong số đó, chúng ta không thể nào bỏ qua ưu điểm về vị trí địa lí của khu vực này được.

Tỉnh Đồng Nai thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (cùng với Tp.HCM, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu) và Long Thành nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh. Long Thành với hàng loạt những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 51,  đường vành đại 3, vành đai 4, tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lứt – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường sắt Thủ Thiêm – Long Thành,…

Từ một số dẫn chứng trên đã cho thấy một phần lí do vì sao bất động sản Long Thành lại “nhộn nhịp” và “sôi động” đến vậy trong thời gian qua.

  • Các dự án lớn

Long Thành được xem là điểm sáng rực vùng ven còn chính vì các dự án lớn được đầu tư tại đây. Tiêu biểu nhất phải kể đến dự án Sân bay quốc tế Long Thành được dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Ưóc tính công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm và trở thành sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Chính bởi dự án này đã giúp cho giá đất nền Long Thành tăng liên tục và mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư kiếm lời từ việc đầu tư vào đất Long Thành.

Sân bay quốc tế Long Thành

Sân bay Long Thành

Sân bay Long Thành

Cảng hàng không quốc tế Long Thành có vị trí ở nằm tại 6 xã Long An, Bình Sơn, Cẩm đường, Suối Trầu, Bàu Cạn, Long Phước huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cách Thành Phố Hồ Chí Minh 40 km về hướng phía đông. Với công năng lên đến 100 triệu hành khách/năm và diện tích 5.500 ha, sân bay Long Thành là một trong cảng hàng không cấp 4F (tiêu chuẩn ICAO) với đường cất hạ cánh trên 1.800 m; độ dài sải cánh máy bay bên dưới 80 m.

Phân biệt nước ta cần phải có một cảng hàng không quy mô rộng lớn nhằm cạnh tranh nhau với những sân bay lớn khác trên nước ngoài và địa điểm TP. Hồ Chí Minh – tỉnh Đồng Nai có một địa chỉ quá thuận lợi, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Việt Nam sẽ lý thuyết cảng hàng không Long Thành tiếp tục là một Cảng trung chuyển hàng không và là thủ phủ đường không của đất nước cũng như trên nước ngoài nhằm thu hút khách quá cảnh và các chuyến bay trung chuyển tại đây nhằm thu lợi về tài chính, bên cạnh đó tại đây được xem là khu trung tâm dịch vụ hàng không tại quốc tế với tương đối nhiều dịch vụ như hỗ trợ xăng dầu, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa thay thế máy bay… Cho những hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế. Do đó khả năng đóng góp đi lên kinh tế của sân bay Long Thành khi là vô cùng lớn, theo nghiên cứu của hãng tư vấn Hansen Partnership của Úc thì cảng hàng không Long Thành sẽ đóng góp đc 3 – 5% GDP đất nước.

Khi cảng hàng không Long Thành thành lập thì sẽ phụ trách 80% tổng lượng khách hàng nước ngoài tính trực tiếp cả khách hàng quá cảnh tại nhiều chuyến bay nước ngoài và 20% khách hàng quốc nội, trong lúc đó cảng hàng không Tân Sơn Nhất sẽ đa số dịch vụ những chuyến bay quốc nội với việc đảm nhiệm 80% khách quốc nội cũng như 20% khách hàng quốc tế nhưng không đảm nhiệm những chuyến bay trung chuyển cũng như khách hàng quá cảnh trên các chuyến bay quốc tế.

Thị trấn Long Thành

Thị trấn Long Thành đc thành lập trên cơ sở chia tách 516.22 héc-ta diện tích thiên nhiên cũng như 7.417 nhân khẩu của xã Long Khánh. Như thế, sau khoản thời gian thành lập và hoạt động, địa giới hành chánh thị trấn Long Thành giống như sau: mặt Đông thị trấn cạnh bên xã Long Toàn; phía Tây, Nam cũng như Bắc cạnh bên xã Long Khánh, huyện Duyên Hải .

Thị trấn Long Thành khi là nội khu kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của huyện Long Thành đạt yếu tố khu đô thị loại IV.

Thông tin từ cơ quan ban ngành Đồng Nai cho biết tỉnh sẽ có kế hoạch đi lên khu vực xung quanh sân bay Long Thành hóa thành “thành phố sân bay”, là khu đô thị vệ tinh văn minh của TP. Hồ Chí Minh mà hạt nhân là một khu vực thị trấn Long Thành ngày nay.

Để sắp đến có kế hoạch này, cơ quan ban ngành Long Thành đã nghiên cứu đề án ra đời thị xã Long Thành, cùng với tăng mạnh đi lên tài chính theo phía công nghiệp – dịch vụ, hoàn chỉnh tập hợp giao thông văn minh nhằm trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp vào thời điểm năm 2020 cũng như là đô thị loại 3 vào năm 2025.

Dự án khu đô thị Bình Sơn- Central Mall Long Thành

Central Mall Long Thành

Central Mall Long Thành

  • Chủ đầu tư : chủ TNHH đi lên nhà Thịnh Phú
  • Quy mô dự án công trình : 46.910 mét vuông , tất cả 197 nền
  • Đất khu vui chơi công viên cây xanh: 1.642 mét vuông
  • Diện tích đất ở: 23.340 m2
  • Đất hạ tầng giao thông : 16.919 mét vuông
  • Diện tích đất Thương Mại dịch vụ: 5.009 m2

Vị trí : dự án công trình nằm ở trên Xã Bình Sơn-Huyện Long Thành

  • Hướng Nam: sát trung tâm dân cư hiện hữu cũng như đường 12m hướng đi xã Lộc An
  • Phía Bắc: tiếp giáp khu đô thị mới Bình Sơn xuất hiện diện tích 550ha
  • Hướng Đông: sát khu tái an cư Bình Sơn diện tích 284ha cũng như con đường tỉnh Bắc Sơn – Long Thành
  • Phía Tây: giáp với trung tâm dân ở hiện hữu

Không chỉ tích hợp khả năng khai quật hoạt động, Central Mall Long Thành còn là nơi an cư đáng mong ước. Tại đây, tất cả thị hiếu của thiên nhiên hàng ngày đều đc đảm bảo cao nhất. Từ dự án chỉ mất vài phút dịch chuyển là đi tới hàng lợi ích giống như chợ còn mới Long Thành, nội khu hành chính Long Thành, Vincom Plaza, Địa chỉ cửa hàng điện máy, nội khu thể dục thể thao, cơ sở y tế đa khoa, trường lớp mầm non mang đến Cao Đẳng, sân chơi golf Long Thành…

Đặc biệt, ngay trong trung tâm dự án còn có mua sắm đa chức năng tiếp tục đáp ứng mọi thị hiếu của cư dân và cả khác nước ngoài bằng đường bộ, đường đường không.

Đô thị Thương mại dịch vụ Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai

Khu đô thị Phước Thái

Khu đô thị Phước Thái

Vị trí: trước mặt quốc lộ 51, trong trung tâm dân sinh sống hiện diện sầm uất trực thuộc xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai

Độ lớn rộng 3,6 nghìn mét vuông, bao gồm xuất hiện 192 ngôi nhà phố đồng thời công viên cây xanh, khu vui chơi – thể thao thể thao, tường bao khép kín…

Đô thị dịch vụ thương mại Phước Thái được xem là dự án hấp dẫn hàng đầu vào địa điểm dành cho những khách hàng lẫn những người dân đang tìm một không gian sống nhiều lợi ích cũng như hạ tầng giao thông lợi ích. Bởi gần giữa dự án là chợ mới mẻ Long Phú độ lớn 4.000 mét vuông đang được xây dựng nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm, dùng phục vụ của cư dân trong địa điểm.

Khu đô thị dịch vụ thương mại Phước Thái còn ở giữa một khu vực đang được phát triển kinh tế tài chính tuyệt đối sôi động nhờ ở gần nhiều nội khu công nghiệp – phục vụ mang khoảng quốc tế giống như sân bay quốc tế Long Thành, cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, các cụm công nghiệp Phú Mỹ, Nhơn Trạch, Gò Dầu, Mỹ Xuân… và chưa đến trung tâm TP. HCM 20 phút dịch chuyển. Hiện nay, tất cả hạ tầng đô thị dịch vụ thương mại Phước Thái với những tuyến đường nội Bộ rộng 12 m, vỉa hè rộng thoáng, tập hợp điện – nước âm… đã hoàn thiện 100% cũng như xuất hiện quyền sử dụng đất riêng. Đây là một cơ hội bằng vàng dành riêng cho nhiều người tiêu dùng có góc nhìn xa bởi khi chợ mới mẻ Long Phú đi vào hoạt động, giá trị Bất Động Sản tại đây chắc chắn tiếp tục tăng lên gấp nhiều lần.

  • Tốc độ tăng trưởng kinh tế – công nghiệp

Tốc độ tăng trưởng kinh tế – công nghiệp tại Long Thành vô cùng tích cực cũng là một yếu tố giúp các nhà đầu tư thêm phần tự tin.

Hiện nay, huyện Long Thành đã lập thành 5 khu công nghiệp và 4 cụm công nghiệp, hàng ngàn các doanh nghiệp đủ quy mô có mặt tại khu vực này. Ngành công nghiệp cũng chiếm tỉ trọng là 67% trong cơ cấu kinh tế và tốc độ tăng trưởng của ngành sản xuất công nghiệp cũng liên tục tăng cao so với mọi năm.

  • Nhiều tiện ích xã hội

Danh sách bank trên Huyện Long Thành – Đồng Nai:

Bank TMCP Sài Gòn – thủ đô (SHB)

Điện thoại: 0251 3501 696

Địa chỉ: Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Ngân Hàng Vietinbank

Điện thoại: 1900 558868

Địa chỉ: Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Ngân hàng MB

Điện thoại: 02513501602

Địa chỉ: Quốc Lộ 51, khu Phước Hải, Thị Trấn Long Thành, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank

Địa chỉ: Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Giờ làm việc : Từ T2 cho T6: Sáng 7:30 -11:30. Chiều: 13:00 – 16:30; T7: Sáng 7:30 – 11:30

Ngân hàng Sài Gòn SCB Long Thành

Điện thoại: 02513686577

Địa chỉ: 213 Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Ngân hàng Ngoại thương VCB

Điện thoại: 0251 3526 049

Địa chỉ: Quốc Lộ 51A, Tổ 16, trung tâm Văn Hải, Thị Trấn Long Thành, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV – CN Đông Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3844 134

Địa chỉ: Số 19 con đường Nguyễn Đình Chiểu, khu Phước Hải, Long Thành, Đồng Nai.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank

Địa chỉ: Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Giờ làm việc : Từ T2 đến T6: Sáng 7:30 -11:30. Chiều: 13:00 – 16:30; T7: Sáng 7:30 – 11:30

Ngoài những thế mạnh kể trên, đất nền Long Thành còn thu hút nhiều nhà đầu tư còn vì nơi đây có đầy đủ mọi tiện ích xã hội. Từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,… đã góp phần tạo nên một vùng đất đầy hứa hẹn, đáng để người dân an cư, lập nghiệp.

Từ những yếu tố kể trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Long Thành – vùng đất giàu tiềm năng và là lời hứa hẹn cho nguồn lợi nhuận lớn sẽ thu về mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

  1. Nhiều cơ hội cho nhà đầu tư

  • Nhiều dự án

Hiện nay có rất nhiều dự án đất nền Long Thành đang được rao bán nên các nhà đầu tư vẫn còn cơ hội. Một số dự án tiêu biểu phải kể đến chính là: dự án Eco Town Long Thành, Long Thành Airport City, Airlink City Long Thành,…

Long Thành Airport City:

Long Thành Airport City

Long Thành Airport City

  • Quy mô: hơn 300 nền
  • Tổng quy hoạch trung tâm đất: 10ha
  • Vị trí: đường Tân Hiệp, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  • Công ty đầu tư: chủ khai thác tài nguyên Đại thành công

Dự án công trình được xây dựng theo dạng đô thị kiểu mẫu gồm có mua sắm, Đất Lô cũng như Nhà Đất Thương Mại. Chủ đầu tư của dự án là nhà khai thác khoáng sản Đại thắng lợi và nhà cổ phần Yeshouse sẻ phụ trách tầm quan trọng đi lên dự án công trình.

Lân cận lợi thế rộng lớn về kết nối giao thương mua bán thuận tiện qua cả đường bộ, đường biển và con đường hàng không, Long Thành Airport City còn ghi điểm cùng với quy hoạch bài bản khi các dãy Nhà Và Đất được sắp xếp phù hợp, được thiết kế theo phong cách chất lượng cao, diện tích đa dạng, đồng thời đan xen nhiều mảng xanh mát mắt nhưng vẫn đảm bảo tích hợp hợp lý giữa nhu cầu sống và hoạt động.

Eco Town Long Thành:

Eco Town Long Thành

Eco Town Long Thành

  • Quy mô: 462 nền căn biệt thự, Nhà Và Đất
  • Tổng diện tích: 90.000 m²
  • Vị trí: đường Nguyễn Hải, Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: chủ cổ phần đầu tư Asia Land

Dự án công trình được triển khai trên khu đất rộng khoảng 9ha với quy mô 462 nền Nhà Phố, biệt thự. Điểm nhấn của Eco Town Long Thành là sát bên khu trường học, dự án công trình còn tồn tại đến 5 khu vui chơi công viên được sắp xếp xen kẹt với các block căn nhà tạo một không gian sống sạch sẽ, thiên nhiên với thiên nhiên. Đây cũng là sự việc khác biệt của Eco Town Long Thành so với các dự án cùng khu vực.

Cho cùng với Eco Town Long Thành, nhiều người sở hữu tương lai không riêng được hưởng lợi một cuộc sống hiện đại, tiện nghi hàng đầu mà còn phải được nắm giữ một Bất Động Sản Nhà Đất giàu tiềm lực với giá trị sinh lãi giỏi theo thời điểm.

Airlink City Long Thành

Airlink City Long Thành

Airlink City Long Thành

  • Quy mô: bao gồm 9 Block 250 nền đất
  • Tổng diện tích S: 56.900 m²
  • Vị trí: đường Quốc Lộ 51, xã Long Phước, Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  • Nhà đầu tư: nhà TNHH dự án cũng như phát triển BĐS Nhà Đất Ngân Hà

Airlink City là khu đô thị Thương mại dịch vụ ở đối diện cảng hàng không quốc tế Long Thành. Dự án công trình sẽ hóa thành khu vực nội khu Long Thành, là nơi giao thương hàng hóa nội địa cũng như nước ngoài. Airlink City hứa hẹn là chỗ định cư tuyệt vời cũng như đầu tư tiền năng cho các quý khách.

  • Mức giá

Mặc dù giá đất Long Thành liên tục tăng trong thời gian gần đây nhưng khả năng thu lợi nhuận của các nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều. Đặc biệt là vào thời điểm dự án sân bay quốc tế Long Thành được chính thức khởi công thì giá đất nền Long Thành ước tính sẽ còn tăng cao nữa.

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án đất nền khu vực các tỉnh lân cận Tp.HCM chính vì mức giá các khu vực này khá mềm, nhiều cơ hội thu mua và khả năng sinh lời cao.

  • Khả năng rủi ro thấp

Với các chính sách kiểm soát chặt chẽ của chính quyền, cùng với đó là mức độ hấp thu của các dự án đều rất cao, số lượng hồ sơ xin chuyển nhượng đất Long Thành trong thời gian qua cũng liên tục tăng chính là những dấu hiệu tích cực cho bất động sản Long Thành.

Các chuyên gia đã nhận định đây chỉ là những đợt sóng mở đầu và tình hình bất động sản tại Long Thành sẽ còn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hơn nữa.

Mặc dù có rất nhiều thuận lợi để đầu tư vào đất nền Long Thành như kể trên, tuy nhiên nhà đầu tư vẫn cần tỉnh táo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì. Ngoài vị trí, lợi thế của dự án thì việc tìm hiểu kỹ về tính pháp lý, uy tín của chủ đầu tư cũng là điều mà các nhà đầu tư cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng.

Bảng tỷ giá của đất nền Long Thành hoàn hảo nhất năm 2019:

Giá đất nền Long Thành phân lô theo mỗi nội khu vực:

Giá đất địa điểm thị trấn Long Thành: giá giao động từ một,2 tỷ – 7 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa điểm Xã An Phước: giá xấp xỉ từ là một,9 tỷ – 3 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã Bàu Cạn: giá chỉ xấp xỉ từ 1,2 tỷ – 2,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất vị trí Xã Bình An: giá tương đương từ là 1,2 tỷ – 1,45 tỷ/300m2/nền

Tỷ giá của đất nền địa điểm Xã Bình Sơn: giá bán tương đương từ là 1 tỷ – 3 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa chỉ Xã Cẩm Đường: giá bán giao động từ 800 triệu – 1,2 tỷ/1500m2/nền

Giá đất khu vực Xã Lộc An: giá chỉ tương đương từ là một tỷ – 1,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã Long An: giá chỉ xấp xỉ từ là 1,2 tỷ – 1,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất khu vực Xã Long Đức: giá xấp xỉ từ 850 triệu – 1,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa điểm Xã Long Phước: giá bán xấp xỉ từ một tỷ – 1,6 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền địa điểm Xã Phước Bình: giá tương đương từ 900 triệu – 1,4 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền khu vực Xã Phước Thái: giá chỉ tương đương từ 1 tỷ – 1,2 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền vị trí Xã Tam An: giá bán xấp xỉ từ là 1,6 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền vị trí Xã Tam Phước: giá bán tương đương từ 670 triệu – 950 triệu/150m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã Tân Hiệp: giá xấp xỉ từ 990 triệu – 1,1 tỷ/150m2/nền

Bảng tỷ giá của đất nền Long Thành phân lô đi theo con phố năm 2019:

Giá đất Long Thành con đường Nguyễn Hải: giá chỉ xấp xỉ từ 450 triệu – 700 triệu/150m2/nền

Giá đất Long Thành mặt đường Phùng Hưng: giá chỉ tương đương từ là 1,3 tỷ – 1,5 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con đường An Phước: giá chỉ xấp xỉ từ từ 600 triệu – 700 triệu/150m2/nền

Giá đất Long Thành con đường Lê Duẩn: giá tương đương từ 1,3 tỷ – 1,6 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con đường Quốc Lộ 51: giá bán xấp xỉ từ là 1,5 tỷ – 2,8 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành mặt đường Tỉnh Lộ 769: giá xấp xỉ từ 800 triệu – 1,25 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con phố Chu Văn An: giá xấp xỉ từ 800 triệu – 1 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành con đường Bàu Cạn: giá bán giao động từ 1,05 tỷ – 2,05 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con đường Tân Hiệp: giá bán xấp xỉ từ 990 triệu – 1,15 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành đường cao tốc Long Thành – hồ nước Chí Minh: giá tương đương từ 900 triệu – 1,2 tỷ/150m2/nền

Báo Giá đất Long Thành giá thấp nhất năm 2020:

Tỷ giá của đất nền Long Thành phân lô đi theo mỗi địa điểm năm 2020:

Giá đất địa điểm thị trấn Long Thành: giá tương đương từ 2 tỷ – 8 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã An Phước: giá xấp xỉ từ 2,2 tỷ – 3,1 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa chỉ Xã Bàu Cạn: giá xấp xỉ từ một,4 tỷ – 2,8 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa điểm Xã Bình An: giá tương đương từ một,3 tỷ – 1,9 tỷ/300m2/nền

Giá đất nền địa điểm Xã Bình Sơn: giá bán xấp xỉ từ là một,5 tỷ – 3,1 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã Cẩm Đường: giá chỉ tương đương từ 950 triệu – 1,5 tỷ/1500m2/nền

Giá đất địa chỉ Xã Lộc An: giá xấp xỉ từ 1,2 tỷ – 1,8 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa điểm Xã Long An: giá xấp xỉ từ một,35 tỷ – 1,7 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa điểm Xã Long Đức: giá chỉ tương đương từ 960 triệu – 1,6 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa chỉ Xã Long Phước: giá chỉ tương đương từ là 1,2 tỷ – 1,9 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền vị trí Xã Phước Bình: giá bán tương đương từ 980 triệu – 1,6 tỷ/150m2/nền

Giá đất địa chỉ Xã Phước Thái: giá bán xấp xỉ từ 1,1 tỷ – 1,5 tỷ/150m2/nền

Giá đất khu vực Xã Tam An: giá bán xấp xỉ từ là một,8 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền địa chỉ Xã Tam Phước: giá bán xấp xỉ từ 760 triệu – 1,1 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền địa chỉ Xã Tân Hiệp: giá chỉ tương đương từ là một,25 tỷ – 1,4 tỷ/150m2/nền

Bảng Báo Giá đất Long Thành phân lô theo con đường năm 2020:

Giá đất Long Thành con phố Nguyễn Hải: giá xấp xỉ từ 550 triệu – 800 triệu/150m2/nền

Giá đất Long Thành con phố Phùng Hưng: giá chỉ xấp xỉ từ là 1,4 tỷ – 1,7 tỷ/150m2/nền

Giá đất Long Thành mặt đường An Phước: giá xấp xỉ thư thư 700 triệu – 900 triệu/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành đường Lê Duẩn: giá chỉ tương đương từ là một,5 tỷ – 1,9 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành con đường Quốc Lộ 51: giá chỉ xấp xỉ từ là một,6 tỷ – 3 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con phố Tỉnh Lộ 769: giá chỉ tương đương từ 900 triệu – 1,45 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành con đường Chu Văn An: giá xấp xỉ từ 950 triệu – 1,2 tỷ/150m2/nền

Tỷ giá của đất nền Long Thành con phố Bàu Cạn: giá chỉ giao động từ là một,15 tỷ – 2,3 tỷ/150m2/nền

Giá đất Long Thành con phố Tân Hiệp: giá bán giao động từ 1tỷ – 1,2 tỷ/150m2/nền

Giá đất nền Long Thành đường cao tốc Long Thành – hồ nước Chí Minh: giá tương đương từ 950 triệu – 1,4 tỷ/150m2/nền

Công ty Kaiser Land là công ty chuyên kinh doanh, cung cấp và mua bán đất nền Long Thành. Qúy khách hàng có thể liên hệ Công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về nguồn thông tin trong thời gian sớm nhất.

Chỉ vào vài ba năm cho thôi khi gồm các dự án công trình đc tiến hành theo như đúng dự định điển hình khi đường bay đem lại cảng hàng không Long Thành chính thức được có thì tốc độ đi lên trung tâm tài chính ở địa chỉ sẽ được vươn lên một tầm cao mới.

Danh sách một số công ty đang hoạt động trên Long Thành:

Công ty TNHH Cafeco Việt Nam

Mã số thuế: 3602875822

Tỉnh/Thành phố: Đồng Nai

Ngày thành lập: 23-07-2012

Địa chỉ: đường số 3, khu công nghiệp Long Thành – Huyện Long Thành – Đồng Nai

Ngành nghề chính: sản xuất mì ống, mỳ sợi cũng như dịch vụ tương tự

Công ty TNHH Daeyang Vina Precision

Mã số thuế: 3602648989

Tỉnh/Thành phố: tỉnh Đồng Nai

Ngày thành lập: 11-11-2011

Địa chỉ: Lô C con đường 5, KCN Long Thành – Huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai

Ngành nghề chính: chế tạo nhiều cấu kiện sắt kẽm kim loại

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Janisset Việt Nam

Mã số thuế: 3602600666

Tỉnh/Thành phố: Đồng Nai

Ngày thành lập: 23-09-2011

Địa chỉ: C1-C3, con đường 1, KCN Long Thành – Huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai

Ngành nghề chính: sản xuất dịch vụ từ cao su đặc cũng như plastic

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Zagro Việt Nam

Mã số thuế: 3602364916

Tỉnh/Thành phố: tỉnh Đồng Nai

Ngày thành lập: 10-08-2010

Địa chỉ: khu công nghiệp Long Thành – Huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai

Ngành nghề chính: sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm cũng như thuỷ sản

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Armapex

Mã số thuế: 3601500482

Tỉnh/Thành phố: Đồng Nai

Ngày thành lập: 06-03-2009

Địa chỉ: Lô C1-C3, con đường Long Phước, KCN Long Thành – Huyện Long Thành – Đồng Nai

Ngành nghề chính: sản xuất vali, túi xách cũng như nhiều chủng loại gần giống, sản xuất yên đệm

Bài viết tương tự

0936 792 868

Back To Top