Giá Đất Nền Bàu Bàng Bình Dương 2019-2020 Chi Tiết Nhất

Giá đất nền Bàu Bàng hiện nay như thế nào? Có nên đầu tư vào khu vực Bàu Bàng, Bình Dương hay không? Đây chính là hai câu hỏi được giới Bất Động Sản đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Mặc dù được “sinh sau đẻ muộn” nhưng khu vực Bàu Bàng hiện đang thu hút được nhiều chủ đầu tư và trở thành một vùng đất đầy triển vọng đáng được quan tâm trong thời gian gần đây.

Điều gì đã làm cho vùng đất tưởng như yếu thế hơn những khu vực khác tại Bình Dương lại có sự chuyển mình đáng nói để trở thành một điểm sáng đáng thu hút như vậy?

Giao thông thuận lợi

Nhìn vào đất Bàu Bàng hơn 3 năm trước và hiện tại thì thật sự là một sự thay đổi đáng để hoan nghênh. Trước đây, vấn đề giao thông tại khu vực này tương đối thưa thớt vì những con đường chưa đẹp gây nhiều cản trở trong giao thông. Tuy nhiên, với nhiều chính sách xây dựng, mở rộng và cải thiện đã giúp cho vấn đề cơ sở hạ tầng của khu vực Bàu Bàng được cải thiện một cách đáng kể. Các khó khăn được giải quyết một cách triệt để và thay vào đó là một khu vực có nền giao thông thuận lợi cùng với nhiều sự liên kết vùng đáng chú ý:

  • Với chiều rộng mặt đường lên đến 61m, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn kéo dài lên Bàu Bàng đã mở ra chuỗi giao thông liên kết các khu công nghiệp từ Bắc đến Nam của tỉnh Bình Dương.
  • Đường Vành Đai 4: Kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành là nền kinh tế trọng điểm phía Nam như: Tp. HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu – Bình Dương – Long An.
  • Ngoài ra, Bàu Bàng còn được đánh giá là một vị trí tiềm năng để trở thành trung tâm chuyển hàng hóa đến các tỉnh Tây Nguyên, miền Tây và Đông Nam Bộ do nằm giữa 4 tỉnh còn lại.

Vì tình hình giao thông thuận lợi đã giúp cho giá đất nền Bàu Bàng có những chuyển biến tích cực và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục có sự thay đổi trong thời gian sắp tới.

Vùng đất nhiều tiềm lực

Được đánh giá là vùng đất đầy triển vọng, khu vực Bàu Bàng chứa đựng nhiều tiềm lực để phát triển trong tương lai như:

  • Phát triển công nghiệp

Hiện nay, 95% diện tích đất công nghiệp tại khu vực Bàu Bàng đã được lấp đầy. Nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ liên tục được hình thành trong thời gian qua giúp cho vùng đất này nhanh chóng có những thay đổi lớn.

Bên cạnh đó là chủ trương phát triển mở rộng vùng công nghiệp lên phía Bắc để biến khu công nghiệp Bàu Bàng trở thành hạt nhân kích thích sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương.

  • Thu hút nhiều nhà đầu tư

Sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng được nâng cấp và cải thiện đáng kể, cùng với đó là sự hình thành của nhiều công ty xí nghiệp đã giúp cho Bàu Bàng thu hút được nhiều nhà đầu tư. 95 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã chọn đất Bàu Bàng là vùng đất giàu tiềm năng để đầu tư. Một số nhà đầu tư nước ngoài đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan,.. đã nhìn thấy được triển vọng của vùng đất thuộc tỉnh Bình Dương trên và vì thế mà giá đất nền Bàu Bàng ngày một tăng lên.

  • Tiềm lực phát triển cao

Khu vực Bàu Bàng sở hữu nhiều tiềm lực phát triển cao như: định hướng phát triển để trở thành một KCN xanh – sạch – đẹp. Cùng với đó là sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa do giao thông thuận lợi. Các khu công nghiệp được hình thành, tình hình kinh doanh buôn bán thuận tiện đã giúp cho dân cư ở khu vực này trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn trong thời gian gần đây.

Rất nhiều dự án và chủ đầu tư đã rót vốn vào khu vực Bàu Bàng mang đến nguồn việc dồi dào cho dân cư tại khu vực tỉnh Bình Dương nói riêng và dân cư tại các tỉnh lân cận đổ xô về.

Quy mô khu công nghiệp Bàu Bàng cũng đã được phê duyệt và mở rộng cũng là một tiềm lực giúp cho tình hình kinh tế và xã hội tại đây có nhiều khởi sắc tích cực hơn.

  • Nhiều tiện ích khác

Bên cạnh rất nhiều những tiềm lực để phát triển kinh tế, Bàu Bàng còn đáp ứng được nhu cầu an cư lập nghiệp của người dân khi cung cấp được nhiều tiện ích khác. Nhìn vào khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng, những khu nhà cao cấp và hàng chục nghìn nhà phố và nhà trọ được hình thành để đáp ứng nơi ở cho người dân. Ngoài những khu nhà cao cấp, tại Bàu Bàng cũng có các tiện ích về thương mại và dịch vụ khác về trường học, bệnh viện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,… cũng thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Với những lí do kể trên, KCN đô thị Bàu Bàng hứa hẹn về một sự bùng nổ và có thể chuyển mình từ một vùng đất hoang sơ thành một khu đô thị tấp nập như quận 2, quận 7 của Tp. HCM hiện nay vậy.

Giá đất nền Bàu Bàng

Nhắc đến giá đất nền Bàu Bàng, kể từ năm 2017 cho đến nay, giá đất tại khu vực này liên tục tăng và đạt khoảng 40% mỗi năm. Nếu mua đất vào năm 2018 thì nhiều khu đất Bàu Bàng đã có mức tăng khoảng 20% vào đầu năm 2019. Như vậy, có thể thấy rằng mức giá Bất động sản tại Bàu Bàng đang có xu hướng tăng nhanh chóng theo thời gian. Ước tính trong khoảng từ năm 2020 – 2025 thì lợi nhuận từ giá đất nền tại Bàu Bàng sẽ còn tăng đến mức khủng.

Hiện nay, dù tình hình giá đất nền Bàu Bàng có xu hướng tăng nhưng so với nhiều khu vực khác vẫn được đánh giá là thấp hơn. Do đó, đây thật sự là một thời điểm vàng để các chủ đầu tư nghĩ đến chuyện mua về cho mình một phần đất tại khu Bàu Bàng này để làm vốn trong tương lai. Chúng ta có đầy đủ lí do để tin rằng chỉ sau vài năm nữa, giá đất khu vực này sẽ mang đến nhiều lợi nhuận và có thể khiến bạn phải hối tiếc vì đã bỏ qua những cơ hội sinh lời đáng quan tâm như vậy.

Liên hệ với Công ty Kaiserland – chuyên kinh doanh đất nền ngay để có thể nhận được bảng báo giá mới nhất về đất nền khu Bàu Bàng cũng như là sự tư vấn để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất nhé.

Bài viết tương tự

0902 898 868

Back To Top