Giá Đất Nền Bàu Bàng Bình Dương 2019-2020 Chi Tiết Nhất

Bàu Bàng tọa lạc mặt Bắc Bình Dương, kết nối luôn với thành phố, tỉnh đồng nai, Bình Phước… Đi qua tập hợp hạ tầng giao thông cũng đã đc nhà nước tâm điểm phát triển.

Điển hình khác biệt quốc lộ 13 tham gia đường lớn Bình Dương xuyên thấu mang đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh, quốc lộ 14, mặt đường Vành đai 3, Vành đai 4 và đại lộ quan trọng Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, con đường Hồ Chí Minh, ĐT 240, ĐT 741…

Hiện nay, thời gian di chuyển từ Bàu Bàng về thành phố Hồ Chí Minh chỉ tầm 40 -50 phút, khoảng cách lý tưởng cho việc đi lên nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp tập kết.

Về sau, khi thêm các đường đường cao tốc Chơn Thành (Bình Phước) – thành phố Hồ Chí Minh cũng như Chơn Thành – Đức Hòa (Long An) thì việc di dời còn lợi ích không dừng lại ở đó.

Việc đó giải thích Tại Sao vô số khu chế xuất rộng lớn đang đi lên sống Bàu Bàng cũng như khu vực gần kề giống như khu chế xuất Bàu Bàng (997,74 ha), khu công nghiệp Cây Trường (700 ha), khu chế xuất Lai Hưng (600 ha)…

Vị trí:

 • Phía Đông sát huyện Phú Giáo
 • Mặt Đông nam gần cạnh huyện Bắc Tân Uyên
 • Mặt Tây gần cạnh huyện Dầu Tiếng
 • Mặt Nam ngay cạnh thị xã Bến Cát
 • Phía Bắc gần cạnh huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Bản đồ Bàu Bàng:

Bản đồ huyện Bàu Bàng

Bản đồ huyện Bàu Bàng

Nằm ở mặt Bắc tỉnh, huyện Bàu Bàng cũng chưa tránh được sự không nghỉ nhiệt của Bất Động Sản trong những năm gần đây. Từ khi huyện Bàu Bàng đc ra đời cũng như nhất là sau khi hình thành khu chế xuất Bàu Bàng, giá đất nền tại khu vực đó đã đẩy mạnh. Sát bên khu công nghiệp Bàu Bàng khi là nhiều đô thị được quy hoạch ăn nhập, hiện đại, tạo ra động lực đi lên những ngành dịch vụ thương mại – phục vụ.

Giá đất nền Bàu Bàng hiện nay như thế nào? Có nên đầu tư vào khu vực Bàu Bàng, Bình Dương hay không? Đây chính là hai câu hỏi được giới Bất Động Sản đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Mặc dù được “sinh sau đẻ muộn” nhưng khu vực Bàu Bàng hiện đang thu hút được nhiều chủ đầu tư và trở thành một vùng đất đầy triển vọng đáng được quan tâm trong thời gian gần đây.

Điều gì đã làm cho vùng đất tưởng như yếu thế hơn những khu vực khác tại Bình Dương lại có sự chuyển mình đáng nói để trở thành một điểm sáng đáng thu hút như vậy?

Giao thông thuận lợi

Nhìn vào đất Bàu Bàng hơn 3 năm trước và hiện tại thì thật sự là một sự thay đổi đáng để hoan nghênh. Trước đây, vấn đề giao thông tại khu vực này tương đối thưa thớt vì những con đường chưa đẹp gây nhiều cản trở trong giao thông. Tuy nhiên, với nhiều chính sách xây dựng, mở rộng và cải thiện đã giúp cho vấn đề cơ sở hạ tầng của khu vực Bàu Bàng được cải thiện một cách đáng kể. Các khó khăn được giải quyết một cách triệt để và thay vào đó là một khu vực có nền giao thông thuận lợi cùng với nhiều sự liên kết vùng đáng chú ý:

 • Với chiều rộng mặt đường lên đến 61m, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn kéo dài lên Bàu Bàng đã mở ra chuỗi giao thông liên kết các khu công nghiệp từ Bắc đến Nam của tỉnh Bình Dương.
 • Đường Vành Đai 4: Kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành là nền kinh tế trọng điểm phía Nam như: Tp. HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu – Bình Dương – Long An.
 • Ngoài ra, Bàu Bàng còn được đánh giá là một vị trí tiềm năng để trở thành trung tâm chuyển hàng hóa đến các tỉnh Tây Nguyên, miền Tây và Đông Nam Bộ do nằm giữa 4 tỉnh còn lại.

Vì tình hình giao thông thuận lợi đã giúp cho giá đất nền Bàu Bàng có những chuyển biến tích cực và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục có sự thay đổi trong thời gian sắp tới.

Vùng đất nhiều tiềm lực

Được đánh giá là vùng đất đầy triển vọng, khu vực Bàu Bàng chứa đựng nhiều tiềm lực để phát triển trong tương lai như:

 • Phát triển công nghiệp

Hiện nay, 95% diện tích đất công nghiệp tại khu vực Bàu Bàng đã được lấp đầy. Nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ liên tục được hình thành trong thời gian qua giúp cho vùng đất này nhanh chóng có những thay đổi lớn.

Bên cạnh đó là chủ trương phát triển mở rộng vùng công nghiệp lên phía Bắc để biến khu công nghiệp Bàu Bàng trở thành hạt nhân kích thích sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương.

Khu công nghiệp Bàu Bàng:

Khu công nghiệp Bàu Bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng

KCN Bàu Bàng thuộc địa phận nhiều xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương xuất hiện diện tích S rộng 2,000ha, với những lợi thế cũng như điểm mạnh có được dự án công trình đang được khi là Điểm nóng thu hút dự án vào cũng như ngoài nước, bao gồm khoảng 1,000ha khu đất phát triển công nghiệp, tầm 1,000ha khu đất dịch vụ và đô thị. Hiện tại, khu chế xuất Bàu Bàng cũng được mở rộng có thêm thời kỳ 2 cùng với tên gọi khi là “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng” xuất hiện diện tích S 1,000ha.

Chủ đầu tư: TCT dự án phát triển Công Nghiệp – Becamex IDC

Vốn đầu tư: tổng ngân sách đầu tư: 1.570,578 tỷ việt nam đồng

Quy mô:

 • 1,000ha đất đi lên công nghiệp
 • Khoảng 1,000ha đất dịch vụ cũng như khu đô thị
 • Thời kỳ 2 khu công nghiệp Bàu Bàng lan rộng ra có diện tích 1,000ha

Hiện khu công nghiệp Bàu Bàng sẽ xuất hiện 100% công ty lớn thuê, chủ yếu là Mỹ, Nhật, Đài Loạn, Ý, China. Trong đó, có thể kể tới các doanh nghiệp lớn độ tin cậy khoảng quốc tế giống như Kisswire, Hotta VN, Sun Wood Vina, Suk Mono… tại toàn huyện Bàu Bàng thời gian qua sẽ thu hút được 761 dự án cùng với tổng vốn hơn 2,7 tỷ $.

Khu công nghiệp Bàu Bàng với nội lực mạnh mẽ cùng với sự đổ về của những quý khách quốc tế cũng như nội địa sẽ dẫn cho một tất yếu: Bất Động Sản Bàu Bàng cũng đang nóng lên hằng ngày. Ghi nhận trên Bàu Bàng cho thấy thêm, hiện nhu cầu căn hộ chung cư cao cấp của nhân lực và các Chuyên Viên tăng ngày một nhiều. Theo số liệu mang đến năm 2018, con số lao động Bàu Bàng tương đương hàng trăm người. Số Chuyên Viên đang có mặt nơi đây lên tới hàng ngàn người. Mức thu nhập trung bình trên Bàu Bàng cũng được gọi là tuyệt vời khi người lao động thu nhập từ 7 đến 15 triệu/ tháng và chuyên gia hơn 1000USD/ tháng.

Khu công nghiệp Cây Trường:

 • Quy mô: 700 ha
 • Địa điểm: Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương
Khu công nghiệp Cây Trường

Khu công nghiệp Cây Trường

Khu công nghiệp Cây Trường được điều tiết diện tích từ 300 ha lên 700 héc-ta giống như hiện nay, đi theo điều tiết quy hoạch đi lên nhiều khu công nghiệp trên tỉnh Bình Dương của chính phủ nước nhà.

Chính sách đầu tư dự án công trình “Đầu tư quy hoạch cũng như kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Cây Trường”, trong đó Tổng chủ dự án và đi lên công nghiệp (Becamex IDC) được chọn làm nhà đầu tư.

Becamex IDC xuất hiện vốn điều lệ 8,500 tỷ việt nam đồng với 28 nhà member hoạt động trong số nghành nghề dịch vụ đầu tư cũng như quy hoạch hạ tầng khu công nghiệp, trung tâm dân ở, khu đô thị và cơ sở giao thông. Becamex IDC cùng nhiều nhà member đang dự án và quản lý 6 khu chế xuất tại tỉnh Bình Dương với tổng diện tích tầm 13.000 héc-ta.

Khu nhà ở – Thương mại dịch vụ và chợ xã Lai Hưng

Khu nhà ở - Thương mại Lai Hưng

Khu nhà ở – Thương mại Lai Hưng

Khu căn hộ ở – Thương Mại cũng như chợ xã Lai Hưng, Huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương xuất hiện tổng quy hoạch 50.348 mét vuông nằm trong thiết kế khu công nghiệp & đô thị Bàu Bàng do nhà CP dự án xây dựng Trường Lưu Thủy làm chủ đầu tư cũng như quản lý. Dự án là khu nhà ở và thương xá gồm có 227 lô Nhà Đất, khu công viên công cộng, nhà máy xử lý nước thải cũng như khu chợ Thương Mại xuất hiện cơ sở hạ tầng hoàn thành cũng như hiện đại.

Dự án ở trong thiết kế vào phức hợp cộng đồng của khu chế xuất & khu đô thị Bàu Bàng, ở gần kề đại lộ rộng lớn 60 m và nối liền với đường lớn tỉnh Bình Dương đi các tỉnh miền Đông và vô số các khu chế xuất quan trọng của Bình Dương. Các đường nội Bộ cũng như vành đai rộng 16 m với rất đầy đủ tập hợp chiếu sáng, cây xanh đạt tiêu chuẩn mang lại đô thị hiện đại bậc nhất.

Dự trù tầm 5 năm kế tiếp, với tình hình tốc độ phát triển như hiện tại thì sắp Bàu Bàng tiếp tục đuổi kịp các khu vực lân cận giống như Lái Thiêu, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên. Động thái chuyển hướng sang công nghiệp – phục vụ theo cơ cấu tổ chức tài chính, thông qua đó cải tiến vượt bậc thị trường Bất Động Sản thành kênh thu hút đc nguồn ngân sách trọng điểm. Ước Tính đến 2020, huyện Bàu Bàng có tổng quy hoạch khoảng 3298 ha của 5 khu công nghiệp, bên cạnh đó chưa tính diện tích S tầm 175 ha của các hạ tầng nằm ngoài các khu chế xuất nữa.

 • Thu hút nhiều nhà đầu tư

Sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng được nâng cấp và cải thiện đáng kể, cùng với đó là sự hình thành của nhiều công ty xí nghiệp đã giúp cho Bàu Bàng thu hút được nhiều nhà đầu tư. 95 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã chọn đất Bàu Bàng là vùng đất giàu tiềm năng để đầu tư. Một số nhà đầu tư nước ngoài đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan,.. đã nhìn thấy được triển vọng của vùng đất thuộc tỉnh Bình Dương trên và vì thế mà giá đất nền Bàu Bàng ngày một tăng lên.

 • Tiềm lực phát triển cao

Khu vực Bàu Bàng sở hữu nhiều tiềm lực phát triển cao như: định hướng phát triển để trở thành một KCN xanh – sạch – đẹp. Cùng với đó là sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa do giao thông thuận lợi. Các khu công nghiệp được hình thành, tình hình kinh doanh buôn bán thuận tiện đã giúp cho dân cư ở khu vực này trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn trong thời gian gần đây.

Rất nhiều dự án và chủ đầu tư đã rót vốn vào khu vực Bàu Bàng mang đến nguồn việc dồi dào cho dân cư tại khu vực tỉnh Bình Dương nói riêng và dân cư tại các tỉnh lân cận đổ xô về.

Quy mô khu công nghiệp Bàu Bàng cũng đã được phê duyệt và mở rộng cũng là một tiềm lực giúp cho tình hình kinh tế và xã hội tại đây có nhiều khởi sắc tích cực hơn.

 • Nhiều tiện ích khác

Bên cạnh rất nhiều những tiềm lực để phát triển kinh tế, Bàu Bàng còn đáp ứng được nhu cầu an cư lập nghiệp của người dân khi cung cấp được nhiều tiện ích khác. Nhìn vào khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng, những khu nhà cao cấp và hàng chục nghìn nhà phố và nhà trọ được hình thành để đáp ứng nơi ở cho người dân. Ngoài những khu nhà cao cấp, tại Bàu Bàng cũng có các tiện ích về thương mại và dịch vụ khác về trường học, bệnh viện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,… cũng thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Với những lí do kể trên, KCN đô thị Bàu Bàng hứa hẹn về một sự bùng nổ và có thể chuyển mình từ một vùng đất hoang sơ thành một khu đô thị tấp nập như quận 2, quận 7 của Tp. HCM hiện nay vậy.

Golden Future City

 • Sát Quốc lộ 13 tầm 300m
 • Cạnh bên khu công nghiệp Bàu Bàng
 • Gần nội khu hành chính Bàu Bàng
 • Kết nối giao thương mua bán Thành Phố HCM, tỉnh Bình Dương, Bình Phước và các Tỉnh Tây Nguyên
Golden Future City Bàu Bàng

Golden Future City Bàu Bàng

Dự án Golden Future City tọa lạc tại mặt tiền mặt đường Quốc lộ 13, thuộc Thị Trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Nhờ vào vị trí đó mà Golden Future City được thừa kế hàng loạt ích lợi có sẵn của khu vực, và hạ tầng được thiết kế ăn khớp cũng như hệ thống kết nối giao thông thuận tiện. Cho cùng với Golden Future City, những người dân sẽ tiến hành nắm giữ một nơi định cư lạc nghiệp và dự án hoạt động tuyệt đối tươi đẹp.

Vnpt Bàu Bàng

Điện thoại: 02743551900

Địa chỉ: A1 O5 , con đường NC, khu đô thị Bàu Bàng, X.Lai Uyên, H.Bàu Bàng, Bình Dương

Viettel Post Bàu Bàng

Điện thoại: 0274 6557 666

Địa chỉ: Ấp Đồng Sổ, trung tâm Tái an cư Bàu Bàng, Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

GHTK Bàu Bàng

Điện thoại: 0274 6514 020

Địa chỉ: Số 102, QL13, Ap Bàu Bàng, Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Sacombank Bàu Bàng

Điện thoại: 0274 3562 863

Địa chỉ: QL13, Ấp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

HD ngân hàng Bàu Bàng:

Điện thoại: 094 879 79 74

Địa chỉ: con đường D1-5A, khu đô thị Bàu Bàng, Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Ngân hàng Ngoại thương VCB Bàu Bàng

Điện thoại: 0274 3535 998

Địa chỉ: Lô A3-17, A3-18, đô thị Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, con đường NC, Lai Uyên, Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank Bàu Bàng:

Điện thoại: (84-650) 3 822 420

Địa chỉ: 150 QL13, Lai Uyên, Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Giá đất nền Bàu Bàng

Nhắc đến giá đất nền Bàu Bàng, kể từ năm 2017 cho đến nay, giá đất tại khu vực này liên tục tăng và đạt khoảng 40% mỗi năm. Nếu mua đất vào năm 2018 thì nhiều khu đất Bàu Bàng đã có mức tăng khoảng 20% vào đầu năm 2019. Như vậy, có thể thấy rằng mức giá Bất động sản tại Bàu Bàng đang có xu hướng tăng nhanh chóng theo thời gian. Ước tính trong khoảng từ năm 2020 – 2025 thì lợi nhuận từ giá đất nền tại Bàu Bàng sẽ còn tăng đến mức khủng.

Hiện nay, dù tình hình giá đất nền Bàu Bàng có xu hướng tăng nhưng so với nhiều khu vực khác vẫn được đánh giá là thấp hơn. Do đó, đây thật sự là một thời điểm vàng để các chủ đầu tư nghĩ đến chuyện mua về cho mình một phần đất tại khu Bàu Bàng này để làm vốn trong tương lai. Chúng ta có đầy đủ lí do để tin rằng chỉ sau vài năm nữa, giá đất khu vực này sẽ mang đến nhiều lợi nhuận và có thể khiến bạn phải hối tiếc vì đã bỏ qua những cơ hội sinh lời đáng quan tâm như vậy.

Bảng Giá đất Bàu Bàng 2019 đi theo vị trí (phường xã):

Đất Lô Nền địa điểm nội khu hay sát thị Trấn Bàu Bàng: giá xấp xỉ từ 300 – 600 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng khu vực Xã Cây Trường II: giá xấp xỉ từ 450 – 600 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng địa chỉ Xã Hưng Hòa: giá bán xấp xỉ từ 390 – 560 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng địa điểm Xã Lai Hưng: giá bán xấp xỉ từ 250 – 540 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng địa chỉ Xã Lai Uyên: giá giao động từ 340 – 560 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng địa điểm Xã Long Nguyên: giá xấp xỉ từ 440 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng địa chỉ Xã Tân Hưng: giá chỉ xấp xỉ từ 690 – 890 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng vị trí Xã Trừ Văn Thố: giá bán xấp xỉ từ 200 – 620 triệu/150m2/nền

Giá đất nền Bàu Bàng 2019 theo đường:

Đất Nền Bàu Bàng mặt đường quốc lộ 13: giá bán tương đương từ 520 – 670 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng đường đường lớn Bình Dương: giá tương đương từ 350 – 700 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng con đường DH610: giá chỉ xấp xỉ từ 400 – 700 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng mặt đường ĐT 749: giá giao động từ 270 – 540 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng con đường ĐT 749C: giá xấp xỉ từ 450 – 700 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng con đường HL 610: giá bán tương đương từ 358 – 680 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng con đường Trừ Văn Thố: giá chỉ tương đương từ 200 – 590 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng mặt đường thanh niên 3: giá bán xấp xỉ từ 350 – 600 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng mặt đường Mỹ Phước Tân Vạn: giá bán xấp xỉ từ 380 – 700 triệu/150m2/nền

Bảng giá đất Bàu Bàng 2020 theo địa điểm (phường xã):

Đất Lô Nền khu vực trung tâm hoặc tiếp giáp thị Trấn Bàu Bàng: giá bán xấp xỉ từ 460 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng địa điểm Xã Cây Trường II: giá chỉ xấp xỉ từ 560 – 750 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng địa điểm Xã Hưng Hòa: giá tương đương từ 450 – 620 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng vị trí Xã Lai Hưng: giá xấp xỉ từ 400 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng địa chỉ Xã Lai Uyên: giá bán tương đương từ 400 – 640 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng địa chỉ Xã Long Nguyên: giá chỉ giao động từ 500 – 900 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng khu vực Xã Tân Hưng: giá bán xấp xỉ từ 890 triệu – 1,7 tỷ/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng địa điểm Xã Trừ Văn Thố: giá bán tương đương từ 500 triệu – 1,4tỷ/150m2/nền

Bảng Báo Giá khu đất Bàu Bàng năm 2020 đi theo đường:

Đất Lô Nền Bàu Bàng con phố quốc lộ 13: giá bán xấp xỉ từ 540 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng con đường đại lộ Bình Dương: giá chỉ xấp xỉ từ 700 triệu – 1,4 tỷ /150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng con phố DH610: giá bán tương đương từ 800 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng mặt đường ĐT 749: giá chỉ tương đương từ 350 – 640 triệu/150m2/nền

Đất Lô Bàu Bàng mặt đường ĐT 749C: giá tương đương từ 500 – 900 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng mặt đường HL 610: giá xấp xỉ từ 400 – 720 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng con đường Trừ Văn Thố: giá chỉ xấp xỉ từ 300 – 690 triệu/150m2/nền

Đất Nền Bàu Bàng con phố người trẻ tuổi 3: giá xấp xỉ từ 450 – 800 triệu/150m2/nền

Đất Lô Nền Bàu Bàng con đường Mỹ Phước Tân Vạn: giá tương đương từ 420 – 850 triệu/150m2/nền

Bàu Bàng – nơi tiềm năng nhằm đầu tư Bất Động Sản. Vì toàn bộ thứ đang dần hoàn thiện đi lên. Các người tiêu dùng đều nhìn nhận và đánh giá trước toàn bộ tiềm năng cũng như bắt đầu ồ ạt lưu ý đến khiến thực trạng BĐS nơi đây không nghỉ nhiệt chóng mặt từ đầu năm 2020.

Danh sách doanh nghiệp lớn tại Huyện Bàu Bàng:

Công ty TNHH SMF Việt Nam

Mã số thuế: 3702358793

Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

Ngày thành lập: 04-05-2015

Địa chỉ: Lô A-6A1-CN (Nhà xưởng số FA-10), KCN Bàu Bàng – Huyện Bàu Bàng – Bình Dương

Ngành nghề chính: chế tạo nhiều cấu kiện sắt kẽm kim loại

Công ty TNHH Condor Việt Nam

Mã số thuế: 3702265309

Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

Ngày thành lập: 02-04-2014

Địa chỉ: Lô A_9K_CN, đường NC and D3, KCN Bàu Bàng – Huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương

Ngành nghề chính: chế tạo thảm, chăn đệm

Cty TNHH SHINJI VINA

Mã số thuế: 3702149630

Tỉnh/Thành phố: tỉnh Bình Dương

Ngày thành lập: 15-01-2013

Địa chỉ: nx số 18, khu căn hộ xưởng xây sẵn Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng – Huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương

Ngành nghề chính: chế tạo linh kiện điện tử

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Emivest Feedmill nước ta

Mã số thuế: 3701642642

Tỉnh/Thành phố: tỉnh Bình Dương

Ngày thành lập: 10-11-2009

Địa chỉ: Lô A-11A-CN, KCN Bàu Bàng – Huyện Bàu Bàng – Bình Dương

Ngành nghề chính: sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm cũng như thuỷ sản

Cty cổ phần NH Engineering

Mã số thuế: 3701370815

Tỉnh/Thành phố: Bình Dương

Ngày thành lập: 12-01-2009

Địa chỉ: Lô A-9C-CN, KCN Bàu Bàng – Huyện Bàu Bàng – Bình Dương

Ngành nghề chính: sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại không được phân trong đâu

Liên hệ với Công ty Kaiserland – chuyên kinh doanh đất nền ngay để có thể nhận được bảng báo giá mới nhất về đất nền khu Bàu Bàng cũng như là sự tư vấn để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất nhé.

Bài viết tương tự

0936 792 868

Back To Top